Đôi điều mà khách hàng quan tâm khi mua Intracom Vĩnh Ngọc.

Dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc dù chưa được bán ra thị trường bất động sản nhưng đã có rất nhiều khách hàng quan tâm và chuẩn bị tài chính để đặt mua căn hộ. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều khách hàng dè chừng, phân vân khi tìm hiểu về dự án này. Dưới đây là một số giải đáp các vấn đề khúc mắc của khách hàng tìm hiểu về dự án.

Dự án căn hộ cao cấp Intracom 8 Vĩnh Ngọc.
Dự án căn hộ cao cấp Intracom 8 Vĩnh Ngọc.
ĐẦU TƯ CÓ TỐT HAY KHÔNG ?

Chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc có tiềm năng đầu tư tốt hay không ? Câu hỏi mà anh Vũ Quý Linh đặt ra khi tìm hiểu về dự án.

Trả lời: Dự án căn hộ chung cư Intracom Vĩnh Ngọc là một trong những dự án có tiềm năng đầu tư tốt nhất trên thị trường bất động sản hiện nay với vị trí đẹp hàng đầu khu vực. Cùng với môi trường sống trong lành bậc nhất Việt Nam, khi ra mắt và được làm thị trường mạnh thì dự án căn hộ chung cư Intracom 8 sẽ nhanh chóng tạo nên cơn sốt cho nhà đầu tư Lướt Sóng.

Nếu đầu tư cho thuê thì vấn đề đơn giản hơn rất nhiều. Dự án nằm ngay chân cầu Nhật Tân nên vấn đề đi lại đến nội khu thành phố Hà Nội vô cùng dễ dàng vì chỉ cách Tây Hồ một cây cầu Nhật Tân. Chỉ mất khoảng 10 phút là khách hàng có thể đi vào trong nội thành của thủ đô Hà Nội. Tuy nhiên không vì nằm tại Đông Anh mà mức giá cho thuê của dự án đã thấp. Trên thực tế không gian sống tại dự án giống như hệ sinh thái xanh. Các căn hộ có thiết kế cực kỳ đẳng cấp cùng không gian tiện ích đẳng hiện đại bậc nhất và view ra sông Hồng khiến những khách hàng giàu có lựa chọn thuê nhà tại dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.

THỦ TỤC PHÁP LÝ RA SAO ?

Hiện dự án căn hộ cao cấp Intracom Vĩnh Ngọc đã có đầy đủ mọi pháp lý. Nếu khách hàng cần ngay lập tức chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng quan tâm đến dự án căn hộ chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc tất cả những pháp lý của dự án như quy hoạch, giấy phép xây dựng..

Về sổ đỏ thì khi khách hàng về nhận nhà từ trong vòng 3 đến 6 tháng thì sẽ được chủ đầu tư Intracom 8 hỗ trợ cho làm sổ đỏ theo quy định của nhà nước.

CÁC KHOẢN CHI PHÍ PHÁT SINH KHI MUA INTRACOM 8.

Khách hàng hoàn toàn không mất bất kỳ khoản chi phí gì phát sinh khi mua dự án căn hộ chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc. Khoản tiền 2% phí bảo trì là khoản chi phí để bảo trì tòa nhà khi bạn mua căn hộ chung cư Intracom Vĩnh Ngọc. Còn khoản tiền 0.5% phí làm sổ đỏ là phí trước bạ theo quy định của nhà nước.

>> Xem thêm: Tổng thể dự án cao cấp Intracom 8 Vĩnh Ngọc.


Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.