Tổng thể dự án căn hộ chung cư Intracom 8 Vinh Ngọc.

Chung cư Intracom 8 nằm tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội là tổ hợp dự án căn hộ chung cư, căn phòng kết hợp cùng trung tâm thương mại. Dự án Intracom Vĩnh Ngọc được đầu tư với số vốn lên tới gần 2.000 tỷ đồng.

Tổng thể siêu đẹp của Intracom 8 Vĩnh Ngọc
Tổng thể siêu đẹp của Intracom 8 Vĩnh Ngọc
Chủ đầu tư của dự án căn hộ chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc là công ty phát triển hạ tầng và xây dựng công trình giao thông INTRACOM làm chủ đầu tư. Nói đến Intracom là nói đến một trong những đơn vị chủ đầu tư uy tín hàng đầu của Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực phát triển và kinh doanh bất động sản. Các dự án mà Intracom đã phát triển có thể kể đến như Intracom 1, Intracom 2, Intracom 3... tại các khu vực như Mỹ Đình, Cầu Diễn, Trung Văn.

TỔNG THỂ VỀ DỰ ÁN CHUNG CƯ INTRACOM 8 VĨNH NGỌC.

Intracom Vĩnh Ngọc về Đêm
Intracom Vĩnh Ngọc về Đêm
- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần và xây dựng hạ tầng Intracom.
- Tên thương mại của dự án: Tổ hợp căn hộ chung cư, văn phòng, trung tâm giải trí Intracom 8.
- Đơn vị thi công: Công ty xây dựng 
SMEC ( ÚC ).
- Tổng vốn đầu tư: Hơn 2.000 tỷ đồng.
- Quy mô dự án: Intracom Vĩnh Ngọc được xây dựng trên quy mô đất rộng hơn 8.000m2.
- Dự án Intracom 8 có 3 tòa tháp cao 39 tầng, có 3 hầm và có thiết kế khối đế dịch vụ chung.
- Tổng diện tích sàn dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc là 140.000m2.
- Số lượng căn hộ cung cấp ra thị trường: Hơn 1.000 căn hộ.

VỊ TRÍ SIÊU ĐẸP CỦA INTRACOM VĨNH NGỌC.

Dự án chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc nằm trên địa bàn xã Vĩnh Ngọc, thị trấn Đông Anh, Thành Phố Hà Nội.

Vị trí độc tôn của Intracom Vĩnh Ngọc.
Vị trí độc tôn của Intracom Vĩnh Ngọc.
Nếu đi từ cầu Nhật Tân thì sau khi đi qua sông Hồng đến địa phận huyện Đông Anh và đến chân đê, quý khách có thể nhìn sang tay phải có thể thấy lô đất hình vành khuyên đã được quây tôn. Đó là dự án Intracom Vĩnh Ngọc. Nhìn sang tay trái là dự án chung cư Intracom 8.

Có thể thấy tuy nằm trên địa bàn huyện Đông Anh nhưng dự án Intracom Vĩnh Ngọc có những lợi thế cực lớn về vị trí khi chỉ cần đi qua cầu Nhật Tân là ngay lập tức quý khách  có thể đi thẳng đến khu vực Tây Hồ ( địa điểm đáng sống nhất tại Thủ Đô Hà Nội hiện nay ) và vào thẳng trong nội thành Hà Nội.

Đi đến các khu vực như Cầu Giấy, Mỹ Đình cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng thông qua các tuyến đường như Võ Chí Công, Hoàng Quốc Việt, Xuân Đỉnh..Đi đến khu vực trung tâm khu phố Cổ, Hồ Gươm có thể đi từ cầu Đông Trù sang Long Biên rồi qua Cầu Thăng Long hoặc qua cầu Nhật Tân đi dọc đê Âu Cơ.

GIÁ TRỊ SỐNG TUYỆT VỜI TẠI INTRACOM VĨNH NGỌC.

Nói đến bất động sản là nói đến vị trí, sau vị trí là đến không gian sống, khung cảnh xung quanh và môi trường khu vực.

- Điều đầu tiên và tuyệt vời nhất mà chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời là dự án Intracom 8 nằm sát với Sông Hồng. Từ căn hộ của mình, bạn có thể phóng tầm mắt ra toàn sông Hồng và vào trong thành phố Hà Nội, có thể cảm nhận hương thơm mát lạnh, trong lành từ sông Hồng. Vào mỗi buổi tối, đứng từ ban công bạn có thể ngắm thành phố tuyệt đẹp vào ban đêm.

- Môi trường sống tại Intracom 8 luôn trong lành bởi mật độ không gian sống thông thoáng và có nhiều cây xanh, con em bạn không bao giờ thiếu chỗ chơi đùa và phát triển.

- Tất cả các tiện ích tại dự án căn hộ chung cư Intracom Vĩnh Ngọc đều đầy đủ và đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của người dân. Có thể kể đến như không gian vui chơi cho trẻ em, không gian sinh hoạt cộng đồng, cafe, nhà hàng, trung tâm thương mại, mua sắm và rất nhiều các tiện ích cộng đồng khác.


  Đẳng cấp tiện ích hàng đầu của chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc.
Đẳng cấp tiện ích hàng đầu của chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc.

MỨC GIÁ BÁN CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ INTRACOM 8 VĨNH NGỌC.


Hiện chưa có thông tin chính thức về mức giá bán của dự án căn hộ chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc. Tuy nhiên mức giá bán sẽ không cao. Trên thực tế chưa có mức giá bán cụ thể, tuy nhiên theo nhận định của bản thân tôi về vị trí và giá trị sống thì dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc sẽ có mức giá bán từ 25 triệu đồng / m2.

>> Xem thêm: Vị trí chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.


Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.