Vì sao dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc là dự án đáng đầu tư.

Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc là dự án chung cư đầu tiên tại Đông Anh có đầy đủ những giá trị về hạ tầng, tiện ích và vị trí đẹp bậc nhất sánh ngang với các khu vực trung tâm Hà Nội hiện nay. Điều đáng nói là dự án nằm tại Đông Anh, thành phố vệ tinh tương lai của thủ đô Hà Nội.

Dự án Intrcom 8 Vĩnh Ngọc.
Dự án Intrcom 8 Vĩnh Ngọc.
Intracom Vĩnh Ngọc là một trong những dự án đáng để đầu tư nhất vào thời điểm này. Dưới đây là một số nguyên nhân khiến dự án nhận được nhiều sự quan tâm của giới truyền thông, nhà đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu ở thực. Dưới đây là một số điểm mạnh của dự án.

VIEW SIÊU ĐẸP CỦA DỰ ÁN.

Có không ít các dự án có vị trí đẹp trong nội thành Hà Nội. Tuy nhiên để có tầm nhìn đẳng cấp view thẳng ra sông Hồng và vào trong thành phố Hà Nội thì chưa có một dự án nào có thể sánh tầm với dự án Intracom 8 nếu xét về vị trí. Đứng từ ban công của căn hộ chung cư Intracom Vĩnh Ngọc bạn có thể phóng tầm mắt nhìn thẳng ra Sông Hồng và vào trong thành phố. Vào ban đêm bạn có thể cảm nhận hương thơm hoa cỏ và làn nước trong mát từ sông Hồng. Nhìn ánh đèn trong thành phố tạo cảm giác thư thái, gần gũi và thân thương.

VỊ TRÍ ĐẸP HÀNG ĐẦU KHU VỰC.

Vị trí của dự án căn hộ chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc nằm ngay dưới chân cầu Nhật Tân. Vị trí đi thẳng lên sân bay Nội Bài ( Trục phát triển toàn diện về phía Bắc của thủ đô Hà Nội trong tương lai gần ). Từ đây đi vào trong nội thành Hà Nội bạn chỉ cần đi qua cầu Nhật Tân ( 7 phút ) nhưng có không gian sống thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều.

- Đi đến Hồ Tây chỉ mất khoảng 10 phút.
- Đi đến sân bay Nội Bài chỉ mất khoảng 25 phút.
- Đi đến Long Biên chỉ mất khoảng 15 phút.
- Đi đến Từ Liêm chỉ mất khoảng 15 phút.
- Đi đến Phố Cổ chỉ mất 30 phút.
- Đi đến bến xe Mỹ Đình chỉ mất khoảng 35 phút.

TIỆN ÍCH SỐNG BẬC NHẤT KHU VỰC.


Nằm trên địa bàn huyện Đông Anh nên vì thế không gian sống tại dự án là rất nhiều, mật độ hạ dân cư thấp mang đến môi trường sống thoải mái, dễ chịu giúp người dân có thể cảm nhận không khí trong lành và có thể thư giãn ngay trong nội khu đô thị. Các tiện ích đẳng cấp hàng đầu tại dự án chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc mà ta có thể kể đến như không gian cây xanh, cafe, nhà hàng, spa, trung tâm mua sắm đẳng cấp thế giới và rất nhiều tiện ích, hạ tầng đồng bộ hoàn hảo khác nữa.

GIÁ BAN CHẮC CHẮN SẼ TỐT.

Vì không nằm trong nội thành Hà Nội nên mức giá bán của dự án căn hộ chung cư Intracom Vĩnh Ngọc chắc chắn sẽ tốt hơn so với khu vực trong nội thành. Theo đó mức giá bán dự kiến sẽ rẻ hơn so với các dự án khu vực Tây Hồ ít nhất 10 giá mà tiện ích không thua gì. Khoảng cách chỉ khác nhau là cầu Nhật Tân. Thêm vào đó, trục phát triển phía Bắc của thủ đô Hà Nội là điểm nhấn tạo nên giá tị tổng thể hoàn hảo của khu vực..

>> Xem thêm: Điều mà khách hàng quan tâm khi mua Intrcom Vĩnh Ngọc.

Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.