Tiềm năng đầu tư vào Intracom Vĩnh Ngọc.

Xét đến nhiều khía cạnh thì dự án căn hộ chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc xứng đáng là một trong những dự án có tiềm năng đầu tư hay mua ở thực đều rất tốt. Đây là một số những nhận định cá nhân chỉ ra cho khách hàng tại sao tôi lại nói như vậy ?
Intracom Vĩnh Ngọc.
Intracom Vĩnh Ngọc.
MUA BẤT ĐỘNG SẢN XEM CHỦ ĐẦU TƯ.

Có thể nói trước khi mua bất động sản du là ở đâu, giá thấp hay cao thì điều đầu tiên mà khách hàng quan tâm chính là chủ đầu tư của dự án. Với chủ đầu tư Intracom ( Một trong những chủ đầu tư mạnh có tiếng và là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, đã có rất nhiều các công trình được đi vào hoạt động thì bạn có thể hoàn toàn an tâm khi mua bất kỳ dự án hay căn hộ nào do chủ đầu tư Intracom xây dựng. Ví dụ như dự án Intracom Cầu Diễn, Intracom Trung Văn..

XEM VỊ TRÍ ĐỂ MUA.

Điều thứ 2 bạn có thể quan tâm chính là xem vị trí của dự án mà bạn đang có ý định đầu tư. Vị trí của dự án có thể tăng giá trị hay không, tiềm năng cho thuê hay bán lướt sống thì tốt. Riêng theo tôi nhận định thì cả 2 khả năng đầu tư như trên đều tốt với dự án căn hộ chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc.

- Nằm trên trục phát triển toàn diện phía Bắc của Hà Nội: Theo quy hoạch thì Đông Anh tương lai là thành phố vệ tinh của Hà Nội. Vậy nên các quy hoạch đường xá, dự án, khu vui chơi, giải trí, trường Đại Học sẽ dần chuyển dịch sang khu vực này. Trục chân cầu Nhật Tân và chân cầu Thăng Long chính là nơi mà bất động sản có giá nhất. Thêm vào đó, trục này còn nằm trên đường ra sân bay Nội Bài nên khả năng gia tăng giá trị bất động sản là rất lớn.

- Các dự án lớn như triển lãm của Vingroup, công viên Kim Quy được quy hoạch và xây dựng ngay gần với dự án sẽ gia tăng chất lượng sống, sự lựa chọn đầu tư của các chủ đầu tư lớn vào khu vực này. Góp phần không nhỏ vào tăng trưởng kinh tế của khu vực.

NGẮM SÔNG HỒNG, KHÔNG GIAN THOÁNG ĐÃNG.

Các căn hộ có tầm nhìn ra sông Hồng là các căn hộ Hot nhất của dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc. Với tầm nhìn Hà Nội vào ban đêm bạn có thể cảm nhận được vẻ đẹp của chúng. Thêm vào đó tiện ích hạ tầng hoàn hảo đầy đủ như trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, bể bơi, rạp chiếu phim thì nơi đây sẽ nhanh chóng trở thành trung tâm giải trí mới của khu vực..

ĐẤT ĐÔNG ANH NÊN GIÁ BÁN HẤP DẪN.
Vì là đất Đông Anh nên mức giá bán của căn hộ chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc sẽ không cao như các dự án xung quanh nội thành Hà Nội. Khả năng đầu tư với số vốn thấp là điều hấp dẫn với các khách hàng quan tâm mua hay đầu tư vào dự án này.

>>  Xem thêm:


- Đôi điều khách hàng quan tâm khi mua chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.

- Tổng thể siêu đẹp của chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.

Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.