Chung cư Intracom 8 - Cơ hội đầu tư Vàng.

Chung cư Intracom 8 - Các nhà đầu tư bất động sản đang khá đau đầu trong việc tìm ra một sản phẩm bất động sản để có thể đầu tư trong thời gian này bởi hiện nay các dự án bất động sản trong nội đô đang rất khan hiếm và có mật độ quá cao dẫn tới việc đầu tư phải cạnh tranh quá nhiều và không mang lại hiệu quả..

Chung cư Intracom 8
ra mắt thị trường bất động sản trong thời gian này mang lại cơ hội đầu tư vàng cho các nhà đầu tư bất động sản bởi những giá trị "Không đâu có được" tại khu vực phía Tây Bắc của thủ đô Hà Nội.. Dưới đây là các điểm nổi trội của dự án chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc để nhà đầu tư có thể đưa ra những đánh giá của bản thân xem có nên đầu tư vào dự án này hay không ?

Dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.
Dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.
- VỊ TRÍ CẠNH TRANH CỦA INTRACOM 8 VĨNH NGỌC.

Intracom 8
nằm chỉ cách Hà Nội có 1 cây cầu là cầu Nhật Tân nên vấn đề đi lại vào trung tâm thành phố Hà Nội là cực kỳ đơn giản khi bạn chỉ mất có 10 phút là đi vào khu vực quận Tây Hồ.

Vị trí của căn hộ chung cư Intracom 8 hiện nay là nhìn thẳng ra sông Hồng và không có bất kỳ dự án bất động sản hay tòa nhà nào ở xung quanh nên khách hàng hiện muốn sở hữu bất động sản ở vị trí này hoặc là mua dự án hoặc là mua đất nền với giá từ 50 triệu đồng / m2..

Trục phát triển kinh tế phía Bắc của Hà Nội dọc theo đường lên sân bay Nội Bài dần hình thành các khu trung tâm kinh tế mới thúc đẩy sự phát triển kinh tế và giá trị bất động sản của cả khu vực. Có thể kể đến như công viên Kim Quy, trung tâm triển lãm của Vin Group..

- GIÁ BÁN SẼ RẤT HẤP DẪN CỦA DỰ ÁN INTRACOM 8.

Hiện nay thì mức giá bán của dự án chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc chưa được công bố ra thị trường bất động sản. Tuy nhiên thì sẽ rẻ hơn rất nhiều so với đất nền của khu vực và các dự án nằm trong nội đô của Hà Nội.

Thêm vào đó thì khách hàng mua căn hộ sẽ nhận được nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn như hỗ tợ lãi suất, tặng quà, chiết khấu.. nên cơ hội của người mua nhà và đầu tư là rất lớn..

- DỰ ÁN MỚI MỞ BÁN ĐỢT 1.

Chung cư Intracom Vinh Ngọc mới mở bán đợt 1 ra thị trường bất động sản nên đây thực sự là cơ hội tốt với nhà đầu tư vì còn rất nhiều căn hộ đẹp để có thể chọn mua vào thời điểm này.

Thêm vào đó thì mức giá bán của dự án vào thời điểm này là rất tốt và là mức giá bán đầu tiên. Theo thời gian khi dự án ra hàng thì mức giá bán của dự án sẽ cao hơn rất nhiều từ 5 cho đến 8%. Thời gian đó thì khách hàng có thể bán ra thị trường bất động sản để có thể kiếm lợi nhuận..


>> Xem thêm: Tổng thể dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.


Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.