Chung cư Intracom 8 | Intracom Vĩnh Ngọc - Chọn tầng nào khi mua chung cư.

Chọn tầng nào khi mua chung cư là điều mà mọi khách hàng băn khoăn khi tìm hiểu về một dự án bất động sản bất kỳ.. Dưới đây là một số các nguyên tắc và tư vấn chúng tôi dành cho khách hàng về dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.

Dự án chung cư Intracom 9 Vĩnh Ngọc.
Dự án chung cư Intracom 9 Vĩnh Ngọc.
Khi mua căn hộ Intracom 8 Vĩnh Ngọc bạn nên mua tầng nào để tốt cả về tài chính lẫn phong thủy cũng như sở thích của gia chủ. Trên thực tế mỗi tầng đều có những lợi thế khác nhau và nhược điểm. Tất cả phụ thuộc vào tài chính của khách hàng cũng như nhu cầu, sở thích mà thôi.

1. MUA TẦNG THẤP TẠI INTRCOM 8.

- Lợi thế khi mua tầng thấp tại dự án chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc chính là việc đi lại được dễ dàng và thoải mái. Tầng thấp gần với sàn thương mại nên có thể đi mua sắm nhanh chóng. Nếu muốn đi xuống dưới bạn cũng có thể đi thang bộ mà không phải chờ thang máy. Thêm một ưu điểm nữa khi mua tầng thấp là giá cả phải chăng ( thường thấp hơn nhiều tầng trung và tầng cao ). Thích hợp với người già.

- Nhược điểm khi mua tầng thấp là không khí khá bụi bặm, thường xuyên có côn trùng và ồn ào.. Tầng thấp view cũng không đẹp.

2. MUA TẦNG TRUNG TẠI INTRACOM 8.

- Lợi thế khi mua tầng trung là vừa có thể có tầm nhìn, vừa không quá bụi bặm lại vừa không bị ô nhiễm nhiều. Đi lại giữa các tầng là tương đối thuận lợi. Không khí trong lành và mát mẻ. Các tầng trung là lựa chọn tối ưu cho tất cả các khách hàng. Nếu không ở bán đi thì tính thanh khoản cũng rất tốt.

- Nhược điểm khi mua tầng trung chính là giá thành rất cao. Đây là là nhược điểm lớn nhất của các căn hộ tầng trung.

3. MUA TẦNG CAO TẠI DỰ ÁN INTRACOM 8.

- Điểm nổi bật của các căn hộ nằm ở tầng cao dự án chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc chính là có tầm nhìn phóng ra toàn bộ thành phố. Các căn hộ này có không gian thông thoáng trong lành, môi trường không bị ô nhiễm khí bụi, không bị ảnh hưởng nhiều bởi gió cũng như côn trùng..Giá bán của các căn hộ tầng này cũng không quá cao.

- Điểm bất lợi của khách  hàng mua tầng cao thì là số cấp cứu khi xảy ra bất kỳ một hiện tượng không tốt nào của người dân hay là tòa nhà.

Những lý do trên đã có thể giúp bạn chọn được căn hộ đẹp theo yêu cầu hay chưa ? Rất mong bài viết trên đã giúp bạn có cách nhìn và có những đánh giá tổng thể về dự án, về chọn căn tầng thời điểm này.


>> Xem thêm: Tổng thể dự án chung cư Intracom 8.

Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.