Chung cư Intracom 8 - Mua chung cư thông minh.

Chung cư Intracom 8 - Một số lưu ý và nguyên tắc dưới đây để khách hàng có thể chọn cho mình một căn hộ chung cư đẹp và hài hòa về tổng thể. Thực tế có rất nhiều cách và phương án để mua được căn hộ đẹp, dưới đây là một số phương án theo đánh giá tổng thể của tác giả cũng như kinh nghiệm trong nhiều năm làm việc ở lĩnh vực bất động sản.

Chọn mua dự án tốt không phải điều dễ dàng.
Chọn mua dự án tốt không phải điều dễ dàng.
VỀ DỰ ÁN CẦN LƯU Ý.
1. Lưu ý về chủ đầu tư: Hiện nay các chủ đầu tư đã minh bạch và rõ ràng hơn rất nhiều trong việc phát triển dự án. Các dự án chết và có pháp lý không tốt đều lần lượt bị đào thải theo thời gian. Tuy nhiên không vì thế mà khách hàng có thể chủ quan khi tìm mua cho mình một dự án bất động sản. Các dự án bất động sản có chủ đầu tư uy tín và tài chính tốt như Vingroup, BimGroup, Hải Đăng, Intracom, Bitexco, FLC là các dự án mà khách hàng nên lưu tâm.

2. Vị trí của dự án cũng rất quan trọng. Nên chọn dự án mà thời gian đi lại từ nhà đến nơi làm việc nhanh chóng từ dưới 20 phút thì nên xem, các tiện ích và dịch vụ tại dự án cũng phải đủ để đáp ứng nhu cầu sống cũng như làm việc của cư dân.

3. Phong thủy của dự án.

Dự án tốt nhất không nên nằm quá gần đường, cách đường khoảng từ 20m đến 30m là đẹp để tránh cho tiếng ồn và bụi bặm có thể ảnh hưởng. Hướng của sảnh nên cao, các hướng của tòa nhà view đẹp và không bị che chắn bởi bất kỳ các dự án hay vật cản nào khác..

>> Xem thêm: Intracom 8.

VỀ CĂN HỘ CẦN QUAN TÂM.
Về căn hộ thì bạn cần quan tâm đến thiết kế của căn hộ. Nên chọn mua các căn hộ có thiết kế vuông vức và hài hòa, không gian trong phòng thông thoáng để không khí dễ lưu thông. Căn hộ vuông cũng giúp bạn dễ dàng kê đồ nội thất.

Tầng nên chọn tầng theo nhu cầu cũng như tài chính. Mỗi tầng có một lợi thế khác nhau, ví dụ như tầng thấp thì ầm, bụi nhưng đi lại nhanh chóng và tầm tiền thấp. Tầng trung giá cao nhưng view đẹp, không trí trong lành, không bị bụi bặm nhiều. Tầng cao giá thấp nhưng loãng không khí, di chuyển khó khăn..

Hướng nên chọn theo phong thủy về của và chọn ban công mát. Tốt nhất là ban công nên lấy ban công Nam, Đông Nam. Hướng Tây và Bắc nên hạn chế vì 2 hướng này mùa hè nóng còn mùa đông thì lạnh.

>> Xem thêm: Tiềm năng đầu tư vào chung cư Intracom 8.

Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.