Có nên đầu tư mạnh vào chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc không ?

Sau tết là thời điểm mà khách hàng có nhu cầu mua nhà rất nhiều vì là thời điểm đầu năm tán lộc. Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc của chủ đầu tư Intracom được ra mắt thị trường bất động sản vào quý II năm 2017 này sẽ là cơn lốc của thị trường bất động sản khu vực phía Bắc cuốn phăng tất cả các dự án cạnh tranh bởi những gì dự án mang đến cho khách hàng là không thể hoàn hảo hơn.. Dưới đây là những điểm là khách hàng đánh giá là vượt trội tại Intracom 8 Vĩnh Ngọc..

Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.
Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.
VỊ TRÍ CỬA NGÕ PHÍA BẮC CỦA HÀ NỘI.

Vị trí chung cư Intracom 8 là nằm ở cửa ngõ phía Bắc của thành phố Hà Nội. Dự án nằm ngay khu vực xã Vinh Ngọc, huyện Đông Anh và chỉ cách chân cầu Nhật Tân 20m..

Từ vị trí của dự án Intracom 8 bạn có thể đi dễ dàng đến các khu vực trung tâm và trọng điểm của thành phố thông qua các đường lớn là đường Võ Chí Công, đường Hoàng Quốc Việt, đường Lạc Long Quân, Âu Cơ.. và cầu Nhật Tân.

Vị trí của Intracom 8 rất đẹp.
Vị trí của Intracom 8 rất đẹp.
Dự án Intracom Vĩnh Ngọc có đầy đủ các tiện ích hạ tầng và dịch vụ cao cấp như trường học, khu vui chơi của trẻ em và các dự án bất động sản lớn như Sunshine Riverside, Ciputra, Eurowindow Riverpark..

CHỦ ĐẦU TƯ CÓ TÀI CHÍNH TỐT.

Intracom Vĩnh Ngọc là dự án bất động sản của tập đoàn Intracom.. Đây là một trong những đơn vị phát triển dự án uy tín của thủ đô Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.. Một số dự án mà công ty đã phát triển có thể kể đến là dự án chung cư Intracom Trung Văn, Intracom Cầu Diễn...

Những dự án bất động sản của Intracom phát triển đều được người mua nhà đánh giá cao về tiến độ thi công, chất lượng xây dựng.. Vậy nên khách hàng mua căn hộ Intracom Vĩnh Ngọc hoàn toàn có thể an tâm vì mặc dù đang trong quá trình xây dựng móng dự án đã có đầy đủ pháp lý và được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hiện nay khách hàng đã có thể đặt chỗ mua căn hộ để có thể chọn căn đẹp vào thời điểm này..

SỰ  KHÁC BIỆT CỦA DỰ ÁN INTRACOM 8 VĨNH NGỌC.

- Dự án căn hộ Intracom Vĩnh Ngọc nằm trên địa bàn Đông Anh nhưng chỉ mất 15 phút là sang đến Hà Nội qua cầu Nhật Tân.
- Intracom Vĩnh Ngọc có giá bán chỉ từ 18 triệu đồng / m2 ( dự kiến ) tốt hơn hẳn các dự án trong nội thành.
- Intracom 8 view ra sông Hồng mà không hề bị che chắn.
- Không gian sống, không khí tại Đông Anh rất trong lành và mát mẻ..
- Thiết kế căn hộ Intracom 8 thông minh, thông thoáng và vuông vức..


>> Xem thêm: Tổng thể dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.