Intracom Vĩnh Ngọc ra hàng khiến thị trường BĐS phía Bắc sốt trở lại.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ có nhiều không gian xanh và thông thoáng nhưng không quá xa thành phố Hà Nội thì bạn hãy tìm đến dự án chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc. Dự án có thể đáp ứng đầy đủ các giá trị sống đích thực cho khách hàng muốn sở hữu căn hộ tốt với mức giá phù hợp..
Dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.
Dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.
ĐÁNH GIÁ QUA DỰ ÁN CHUNG CƯ INTRACOM VĨNH NGỌC.

- Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc có tầm nhìn không hề bị che khuất bởi bất kỳ dự án nào khác và nhìn thẳng ra sông Hồng..

- Vị trí dự án rất đẹp, có kết nối với nhiều hạ tầng khu vực như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, nhà hàng, căn hộ phân chia diện tích phù hợp và phù hợp với các hộ gia đình có thu nhập khá nhưng vẫn muốn ở căn hộ cao cấp.

Thiết kế căn hộ tại dự án chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc là sự bố trí bài bản và rất đa năng không gian trong ngôi nhà và các tiện ích sống. Phong cách lấy ý tưởng hiện đại và sang trọng, giảm thiểu tối đa không gian thừa và tăng lên diện tích sử dụng của từng căn phòng.. Không gian của tất cả các phòng tại chung cư Intracom Vĩnh Ngọc đều có nhiều ánh sáng cũng như gió tràn vào. Phong thủy đã được tính toán vô cùng hợp lý..

Căn hộ Intrcom Vĩnh Ngọc có thiết kế từ 2 đến 3 ngủ để tất cả các khách hàng đều có thể sở hữu.. Tùy theo công năng sống và diện tích sử dụng mà mỗi căn hộ đều có thiết kế riêng biệt để có thể phù hợp với không gian sống..

Phía trước tòa nhà Intracom Vĩnh Ngọc là không gian lùi cho sân chơi, tiểu cảnh để cả tòa nhà có thể đón được toàn bộ gió cũng như ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ tòa nhà.. Số lượng thang máy có thể đáp ứng tốt số căn hộ để người dân có thể đi lại nhanh chóng và dễ dàng.. ngay cả trong giờ tan tầm.


VỊ TRÍ DỰ ÁN CHUNG CƯ INTRACOM 8 VĨNH NGỌC.

Intracom 8 chỉ cách thành phố Hà Nội khoảng 15 phút đi qua cầu Nhật Tân. Vậy nên đây được đánh giá là vị trí đẹp bậc nhất Hà Nội nếu nói đến các khu vực ngoại thành.. Không gian nơi đây rất trong lành vì gần với sông Hồng..

Vị trí chung cư Intracom 8.
Vị trí chung cư Intracom 8.
Thời gian tới thì Hà Nội sẽ phát triển nhiều hơn các dự án vui chơi, giải trí và hạ tầng ở khu vực phía Bắc dọc theo cầu Nhật Tân nên khách hàng hoàn toàn có thể mua căn hộ chung cư Intracom Vĩnh Ngọc với mong muốn đầu tư..

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ INTRACOM 8.

Chủ đầu tư Intracom mang tới chung cư Intracom Vĩnh Ngọc tiện ích sánh ngang tầm với hạ tầng và tiện ích của một thành phố thu nhỏ.. Tất cả các nhu cầu của người dân nơi đây sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất..

Hơn 40% không gian tại dự án căn hộ chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc là không gian dành cho cây xanh và các tiện ích tổng thể bao gồm:

Tiện ích dự án Intracom Vĩnh Ngọc.
Tiện ích dự án Intracom Vĩnh Ngọc.
- Trường học tiêu chuẩn hàng đầu với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết.
- Bệnh viện, nhà thuốc có đội ngũ y sĩ giỏi và có nhiều trang thiết bị hiện đại.
- Trung tâm mua sắm với hàng ngàn các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu mua hàng của người dân.

- Khu vui chơi cho trẻ em và người già..
- Không gian sinh hoạt cộng đồng: nơi cư dân có thể kết bạn, vui chơi nâng cao tinh thần đoàn kết..
- Khu để xe thông minh, an ninh 24/7..


>> Xem thêm: Tiện ích chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc.

Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.