Một số câu hỏi mà khách hàng quan tâm khi mua chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc.

Dưới đây là một số các câu hỏi mà đa số các khách hàng chúng tôi tiếp xúc đặt ra khi tìm hiểu về dự án căn hộ chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc.. Tất nhiên không phải toàn bộ các khách hàng đều đặt ra câu hỏi như này nhưng đây là những thắc mắc hay gặp. Chúng tôi sẽ giải đáp để khách hàng an tâm mua sản phẩm chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.


Các tiện ích tại Intracom Vĩnh Ngọc.
Các tiện ích tại Intracom Vĩnh Ngọc.
BAO GIỜ CHUNG CƯ INTRACOM VĨNH NGỌC RA HÀNG ?

Thời điểm ra hàng của căn hộ Intracom Vĩnh Ngọc chưa được công bố cụ thể. Tuy nhiên hiện nay khi đi qua dự án ta có thể thấy dự án đang được triển khai đào móng. Sau khoảng từ 3 đến 4 tháng khi móng làm xong thì dự án sẽ được công bố chính thức ra thị trường bất động sản.. Vậy là dự kiến vào quý II năm 2017 sắp tới đây thì chung cư Intracom Vĩnh Ngọc sẽ được chủ đầu tư Intracom bán ra thị trường bất động sản những căn hộ đầu tiên.

GIÁ BÁN CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ INTRACOM VĨNH NGỌC.

Giá bán của chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc chưa được công bố chính thức ra thị trường bất động sản bởi dự án chưa được mở bán. Tuy nhiên thì có thể dự đoán mức giá bán của căn hộ chung cư Intracom Vĩnh Ngọc sẽ không cao bởi nằm trên địa bàn huyện Đông Anh. Theo thông tin chưa chính xác thì mức giá bán của dự án sẽ dao động trong khoảng từ 16 triệu đồng / m2. Đây là mức giá bán cực kỳ hấp dẫn của một dự án bất động sản chỉ mất 10 để đi đến Tây Hồ.

CHỦ ĐẦU TƯ INTRACOM LÀ AI ?

Intracom là một trong số ít các chủ đầu tư có rất nhiều các dự án bất động sản nằm trên địa bàn thành phố Hà Nội đã đi vào hoạt động và nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng. Có thể kể đến là dự án Intracom Trung Văn, Intracom Cầu Diễn..và rất nhiều các dự án chung cư Intracom khác nữa..

CÓ THỂ ĐẦU TƯ VÀO INTRACOM 8 VĨNH NGỌC ĐƯỢC KHÔNG ?

Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng hỏi chúng tôi nhất về dự án căn hộ Intracom Vĩnh Ngọc. Dưới đây là một số lý do tôi khuyên bạn nên lựa chọn dự án Intracom Vĩnh Ngọc.

- Dự án có vị trí khác biệt với tất cả các dự án bất động sản khác và gần như không có cạnh tranh ( nằm bên phía Đông Anh nhưng không quá xa Hà Nội khi chỉ mất 10 phút để đi đến quận Tây Hồ ).

- Tiềm năng tăng giá bất động sản của khu vực là cực tốt khi dự án nằm trên trục giao lộ kinh tế đi sân bay Nội Bài, sau này các dự án lớn như công viên Kim Quy, Triển Lãm của Vin Group xây dựng trên trục phía Đông Anh thì giá trị các dự án cũng sẽ tăng lên rất cao.

- Dự án mở bán đợt 1 với rất nhiều các chính sách bán hàng hấp dẫn nên khách hàng có thể chọn lựa căn hộ đẹp tùy thích và sau này bán chênh ra thị trường bất động sản vào đợt mở bán thứ 2. Cơ hội chọn lựa căn hộ đẹp là rất nhiều.


>> Xem thêm: Tổng thể Intracom Vĩnh Ngọc.


Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.