Tại sao bạn chưa tìm hiểu về chung cư Intracom Vĩnh Ngọc ?

Bạn đang có tầm tài chính khoảng 1 tỷ ? Bạn đang muốn mua nhà gần Hà Nội ? Bạn là người trẻ mới ra thành phố làm việc ? Bạn nên mua căn hộ ở đâu ? Hãy để chúng tôi giải quyết vấn đề này của bạn với chung cư Intracom Vĩnh Ngọc Đông Anh. Dự án bất động sản sẽ là tâm điểm của thị trường trong năm 2017 sắp tới đây.
Phối cảnh chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc,
Phối cảnh chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc,
Chung cư cao cấp Intracom Vĩnh Ngọc nằm trên trục đường đi đến sân bay Nội Bài và là trục đường phát triển kinh tế phía Bắc của thành phố Hà Nội nên có thể đây sẽ là nơi có giá trị bất động sản tăng cao trong thời gian tới. Nhất là sau khi chung cư cao cấp Intracom 8 được bắt đầu triển khai xây dựng và bán ra thị trường bất động sản..

Thời điểm này thì trong nội đô Hà Nội giá bất động sản đang trong thời điểm "Bong Bóng" nên giá bán gần như đã đạt trần. Các dự án nằm tại các quận trung tâm như Hoàn Kiếm, Tây Hồ có giá bán "Siêu đắt" nên người dân không dễ mua nhà với mức thu nhập trung bình chỉ khoảng 5 triệu đồng / tháng..

Nhắm đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi và khách hàng có tài chính không cao, chủ đầu tư Intracom cho ra mắt sản phẩm Intracom Vĩnh Ngọc có giá bán dự kiến từ 18 triệu đồng / m2 chỉ nằm cách Hà Nội khoảng 20 phút đi xe thông qua cầu Nhật Tân. Dự án tháng 6 này sẽ chính thức được ra mắt..

Căn hộ Intracom Vĩnh Ngọc có thiết kế rất tốt ưu về diện tích và có thể đón gió cũng như nắng nên rất tốt cho sức khỏe của gia chủ.. Bố trí phòng ốc hài hòa vuông vức nên dễ kê đồ đạc.. Tầm nhìn của dự án căn hộ Intracom Vĩnh Ngọc nhìn thẳng ra sông Hồng nên không khí nơi đây rất thoáng mát và dễ chịu..
Căn hộ View sông Hồng.
Căn hộ View sông Hồng.
Thêm một điểm nhấn nữa tại dự án Intracom 8 chính là tiện ích vô cùng hoàn hảo và toàn diện của dự án.. Tất cả các tiện ích của Intracom 8 Vĩnh Ngọc đều có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả người dân nơi đây như tiện ích không gian vui chơi dành cho trẻ em, cho người già.. Có quán Cafe, nhà hàng, trung tâm mua sắm, bể bơi, phòng khám ,bệnh viện.. và còn rất nhiều các tiện ích đẳng cấp khác nữa..
Hạ tầng xanh tuyệt đẹp tại Intracom 8.
Hạ tầng xanh tuyệt đẹp tại Intracom 8.
Mức giá bán hiện nay của dự án chưa công bố cụ thể ra thị trường nhưng có thể dự đoán sẽ dao động từ mức khoảng 18 triệu đồng / m2 nên có thể cạnh tranh cực tốt với tất cả các dòng sản phẩm khác trên thị trường như Eurowindow River Park, các dự án bất động sản khu vực Tây Hồ..


>> Xem thêm: Vị trí của dự án chung cư Intracom 8 Nhật Tân.

Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.