Thời điểm thích hợp để mua căn hộ chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.

Thời điểm thích hợp để bạn có thể sở hữu căn hộ chung cư Intracom Vĩnh Ngọc là thời điểm nào, thời điểm nào là thời điểm thích hợp để bạn có thể mua để đầu tư hoặc mua để ở. Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp sau bài viết dưới đây. Bài viết mục đích giúp khách hàng có thể chọn và đặt mua căn hộ vào thời điểm tốt nhất..

Dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.
Dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.
NẾU BẠN MUA Ở THỰC THÌ SAO ?

- Nếu bạn mua ở thực thì thời điểm tốt nhất là lúc dự án vừa mới xong móng và cho ký HĐMB. Thời điểm này là lúc mà mức giá bán của dự án là tốt nhất và là thời điểm mà pháp lý của dự án đã đầy đủ.

- Thời điểm thứ 2 mà bạn nên mua căn hộ là lúc mà dự án đang trong giai đoạn cất nóc. Đây là thời điểm mà giá bán căn hộ khá cao. Tuy nhiên thì mức độ rủi ro cũng đã giảm đi rất nhiều. Khách hàng mua căn hộ thời điểm này có thể hoàn toàn an tâm khi sở hữu căn hộ..

NẾU BẠN CÓ NHU CẦU MUA ĐẦU TƯ.

- Mua đầu tư để lướt sóng thì bạn ưu tiên mua căn hộ lúc mà dự án vẫn chưa có nhiều thông tin. Thậm chí là lúc mà dự án vẫn đang có pháp lý chưa hoàn thiện và đầy đủ. Đây là thời điểm mà bạn có thể mua căn hộ với mức giá thấp nhất từ CĐT hay những người có "Suất ngoại giao". Tuy nhiên bạn cũng phải cẩn thận và dám làm "Liều"..

- Mua đầu tư cho thuê thì bạn nên mua lúc dự án đang bắt đầu bàn giao nhà cho khách hàng và chưa ra sổ đỏ bởi thời gian này thì mua bán theo kiểu ủy quyền nên giá bán của căn hộ sẽ rất tốt.. Thêm vào đó thì ngay lập tức bạn có thể nhận được lợi nhuận cho thuê ngay..

Trên đây là các kiến thức để bạn có thể mua căn hộ đầu tư hay ở thực với mức giá bán tốt nhất. Các thông tin này không chỉ dùng để bạn mua căn hộ Intracom Vĩnh Ngọc mà còn để mua căn hộ ở một dự án bất động sản bất kỳ nào đó..

Chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc là dự án bất động sản có thể đầu tư hay mua ở thực đều rất tốt. Dự án nằm ngay trục cầu Nhật Tân đi đến sân bay Nội Bài và là điểm thu hút khách hàng đầu tư hoàn hảo bởi trục hạ tầng khu vực sẽ phát triển theo hạ tầng của dự án..

Vị trí chung cư Intracom 8.
Vị trí chung cư Intracom 8.
Intracom Vĩnh Ngọc là tổ hợp dự án bất động sản cao cấp bao gồm các căn hộ chung cư và tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại cho thuê cao cấp. Dự án có tất cả các tiện ích đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của người mua nhà.. Giá bán của dự án chung cư Intracom 8 sẽ dao động trong khoảng từ 17 triệu đồng / m2..


>> Xem thêm: Tổng thể dự án chung cư Intracom 8.

Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.