Chi tiết thiết kế căn hộ Intracom Vĩnh Ngọc Nhật Tân.

Dự án chung cư cao cấp Intracom 8 Vĩnh Ngọc tọa lạc tại lô đất vàng, nằm ngay dưới chân cầu Nhật Tân rạng rỡ và Dòng sông Hồng phù sa. Dựa vào lợi thế không gian giao hòa giữa cảnh sắc trời nước như vậy, chủ đầu tư Intracom danh tiếng đã mang đến cho Intracom Vĩnh Ngọc một lối thiết kế đẳng cấp hoàn hảo khiến không ai có thể chối từ.
Dự án chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc.
Dự án chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc.
Về tổng thể, Intracom Vĩnh Ngọc có lối thiết kế chung là thiết kế thoáng mở, giúp cư dân tận dụng được ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài, đồng thời đón được những cơn gió mát lành lưu thông vào nhà tạo cảm giác thư thái dễ chịu hơn bao giờ hết. Đặc biệt, khi đứng từ ban công, quý vị có thể dễ dàng phóng tầm mắt ra toàn cảnh sông nên thơ, hay thu nhỏ cảnh đêm lung linh huyền diệu của thành phố Hà Nội. Đây được coi là nét đặc sắc của dự án, bởi khó có dự án nào mang lại cho cư dân vị trí chiêm ngưỡng cảnh đẹp cả thiên nhiên và cả thành phố khi đứng trên cao ngay tại căn hộ của mình như vậy. Đồng thời, cách bố trí sắp xếp đồ nội thất thông minh, tận dụng hoàn hảo mọi không gian sử dụng trong một căn hộ vuông vức đẳng cấp, chắc chắn Intracom Vĩnh Ngọc sẽ làm hài lòng ngay cả những cư dân khó tính nhất.

Chi tiết hơn, dự án chung cư cao cấp Intracom Vĩnh Ngọc có 4 loại hình, đáp ứng  đủ các yêu cầu đặt ra của từng quý vị theo những mục đích và giá trị sử dụng khác nhau:

Thiết kế 1 căn hộ cơ bản tại dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.
Thiết kế 1 căn hộ cơ bản tại dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.
- Trước tiên xin giới thiệu về loại hình Căn hộ A 68m2. Loại hình căn hộ này gồm có 1 phòng lớn dành cho sinh hoạt chung hay phòng khách, 1 phòng bếp tiện nghi và 1 phòng ăn, 2 phòng ngủ lớn và 2 nhà vệ sinh đều tiện với phòng ngủ.

- Tiếp theo là về loại hình căn hộ B 62,7m2 chứa 1 phòng khách rộng, 1 phòng bếp và 1 phòng ăn, 2 nhà vệ sinh và 2 phòng ngủ lớn, vừa.

- Loại hình căn hộ C 60m2 cũng có1 phòng khách, 2 phòng ngủ lớn và vừa, 1nhà bếp, 1 phòng ăn và 2 nhà vệ sinh.

- Cuối cùng là loại hình căn hộ E 48,4m2 gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn, 2 phòng ngủ lớn và vừa, 1 nhà vệ sinh, rất phù hợp cho những đôi vợ chồng mới cưới sinh sống.

Cho biết thêm, Căn hộ đẹp nhất tại Intracom Vĩnh Ngọc là căn hộ có hướng chính Đông Nam, hợp tuổi và phong thủy của gia chủ. Với thiết kế đa dạng và nghiêm ngặt về luật phong thủy như vậy, Intracom Vĩnh Ngọc chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những quý vị đang quan tâm về loại hình chung cư mà không phải lăn tăn về giá.

Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.