Chung cư Intracom 8 Vinh Ngọc. Giá rẻ có đi cùng đẳng cấp ?

Intracom 8 hay còn gọi là Intracom Vĩnh Ngọc sẽ ra mắt thị trường bất động sản vào khoảng tháng 6 năm 2017.. Mức giá bán của căn hộ hiện nay chưa được công bố chính thức.. Có thể rơi vào khoảng 18 triệu đồng / 2.. Thật khó so sánh Intracom 8 Vĩnh Ngọc với bất kỳ dự án bất động sản nào bởi dự án ở vị trí khác hẳn.. Tuy nhiên theo các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS thì mức giá bán của dự án có thể nói là khá rẻ.. Vậy theo bạn thì mức giá rẻ có đánh giá đúng chất lượng của một dự án bất động sản hay không ? Hãy đọc bài viết dưới đây để có thể đưa ra đánh giá đúng của bạn nhé..

Dự án chung cư Intracom 8.
Dự án chung cư Intracom 8.
Thật sự đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng tìm mua bất động sản thường xuyên đặt ra bởi từ trước đến giờ hiếm có dự án bất động sản nào có mức giá bán hấp dẫn như vậy mà có các tiện ích, không gian sống và môi trường phát triển tốt cho cư dân.. Tuy nhiên dự án Intracom 8 đã khẳng định điều ngược lại.. Có thể khẳng định đây chính là nguyên nhân chủ đạo giúp dự án thu hút được nhiều khách hàng đến như vậy.

VỊ TRÍ ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ CỦA INTRACOM VĨNH NGỌC NHẬT TÂN.

Vị trí của dự án căn hộ chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc xứng đáng là vị trí hoàn hảo bậc nhất thời điểm hiện nay khi nhìn thẳng ra sông Hồng và vào trong thành phố Hà Nội. Dự án nằm ngay dưới chân cầu Nhật Tân tiếp giáp với trục đường lớn đi thẳng lên sân bay Nội Bài.. Đây là trục đường phát triển kinh tế thuận lợi bậc nhất khu vực phía Bắc... Sau khi dự án công viên Kim Quy hình thành thì tiềm năng giá tăng giá trị của dự án căn hộ Intracom 8 không thể bàn cãi..


Vị trí siêu đẹp của dự án chung cư Intracom 8.
Vị trí siêu đẹp của dự án chung cư Intracom 8.
KHÔNG GIAN SỐNG TRONG MƠ CỦA CĂN HỘ CHUNG CƯ INTRACOM 8.

Được chủ đầu tư Intracom đặt rất nhiều tâm huyết, Intracom 8 Nhật Tân được thiết kế cẩn thận trong từng chi tiết.. Đây không chỉ là nơi sống mà là nơi mang lại các giá trị nhân văn cao đẹp cho người dân nơi đây.. Hiện nay trên thị trường đa phần người ta hay đề cập đến không gian sống.. Tại chung cư Intracom Vĩnh Ngọc thì không gian sống không phải là điều bận tâm của mọi người.. Dự án có mật độ cây cây xanh rộng tới 60%.. bao gồm rất nhiều các dịch vụ đi kèm như là cafe, nhà hàng, khu vui chơi, giải trí, mua sắm, khu đi dạo bộ, công viên..

Tiện ích vô cùng đẳng cấp của Intracom Vĩnh Ngọc.
Tiện ích vô cùng đẳng cấp của Intracom Vĩnh Ngọc.
Các căn hộ được tô điểm rất đẹp bởi các ban công rộng lớn là thoáng gió.. Được tô điểm bên ngoài bằng các chậu cây hoa, cây cảnh... Bạn có thể trồng thêm rất nhiều rau, cây gia vị để bữa ăn thêm đậm đà và ấm cúng hơn.. Thật là tuyệt vời khi chính điều này hình thành nên văn hóa, lối sống cho người dân sống tại dự án... lối sống đẹp thừa hưởng các tinh hoa của dân tộc.


>> Xem thêm: Phong thủy tại dự án căn hộ Intracom 8.

Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.