Dự án Intracom 8 - Sống trong xanh trong lòng Hà Nội.

Dự án Intracom Vĩnh Ngọc - Sự phát triển như vũ bão của hạ tầng, cảnh quan cũng như nhiều đô thị lớn trong nội thành Hà Nội khiến cho không gian và môi trường cây xanh của người mùa nhà ngày càng bị thu hẹp. Mong muốn có thể sở hữu căn hộ có nhiều môi trường sống xanh để vui chơi, cho con cái phát triển chính là điều mà mọi khách hàng đều mong muốn. Hiểu được mong muốn này ở phía khách hàng nên chủ đầu tư Intracom đã chủ động xây dựng dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc nhằm để cho khách hàng giải quyết các vấn đề về nhà ở, về không gian sống, về vị trí...
Không gian sống là điểm nổi trội tại Intracom 8.
Không gian sống là điểm nổi trội tại Intracom 8.
Môi trường sống xanh rất tốt cho sự phát triển của con người của về thể chất lẫn tinh thần. Đặc biệt là rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ.. Tiếp xúc với cây xanh và không khí trong lành mang lại cho trẻ em sức khỏe, sự phát triển toàn diện về thể chất và trí óc.. Theo phong thủy thì con người và thiên nhiên hợp nhất sẽ tạo nên sự hài hòa về tổng thể.

Bởi vậy nên tại Intracom 8 đã được bố trí nhiều cây xanh xung quan các hàng rào.. Các hàng cây xanh tại dự án chung cư Intracom 8 ngăn cho không khí ô nhiễm không đi vào trong các căn hộ mang lại cho người dân nơi đây làn không khí mát mẻ và trong lành.. Cảm nhận của mỗi cư dân Intracom 8 là không gian yên tĩnh, tiếng ồn ào và bụi bặm không còn là nỗi lo lắng của mỗi người dân.

Các căn hộ tại tòa nhà chung cư Intracom 8 được bố trí nhiều mặt thoáng bên trong căn hộ. Anh sáng tự nhiên và gió có thể được tự do lưu thông ngay trong căn hộ của gia đình bạn. Dù có đang ở đâu trong căn hộ bạn cũng có thể cảm nhận được dễ dàng môi trường hòa hợp với thiên nhiên, trong lành và mát mẻ... Buổi sáng ngủ dậy có thể đón những tia nắng mặt trời và cảm nhận hương mát của sông Hồng. Buổi chiều trở về có thể ngửi thấy mùi hương hoa và ngắm nhìn ánh đèn của thủ đô Hà Nội về đêm là điều mà tất cả các khách hàng mua căn hộ Intracom 8 đều có thể được tận hưởng..

Intracom Vĩnh Ngọc view thẳng ra sông Hồng.
Intracom Vĩnh Ngọc view thẳng ra sông Hồng.
Intracom mong muốn mang lại cho khách hàng môi trường sống xanh len lỏi trong mỗi góc nhỏ, mỗi gian phòng tại Intracom Vĩnh Ngọc.. Dưới chân dự án có khuôn viên xanh, tại ban công của căn hộ là cá khóm hoa, các bình hoa được trồng, trên nóc của tòa nhà là các không gian dành cho cây xanh và tiểu cảnh..Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc không những là môi trường sống mà là nơi để ta có thể cảm nhận.

Các thông tin về dự án chung cư Intracom 8 sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật cho quý khách hàng thông qua Website: 
http://www.intracom8vinhngoc.com/. Độc giả chú ý theo dõi.


>> Xem thêm: Dự án Intracom 8.


Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.