Giải pháp cho môi trường sống tại Intracom Vĩnh Ngọc.

Sống trong môi trường nào thì con người cũng sẽ bị ảnh hưởng cả sức khỏe và tính cách của môi trường đó. Vậy nên tất cả mọi người khi mua một dự án chung cư nào thì đều tìm hiểu về dự án và mong muốn có một nơi chốn hoàn hảo, có đầy đủ các giá trị hạ tầng và tiện ích sống đẳng cấp để gia đình cũng như con cái có môi trường phát triển tốt nhất.

Hiện nay trong nội thành của Hà Nội có rất ít dự án có thể đáp ứng được tiêu chuẩn và không gian sống trong lành bởi quỹ đất trong nội đô là vô cùng hạn hẹp. Hạ tầng bị thu hẹp, các tiện ích từ đó mà cũng không có nhiều. Không khí trong này rất ô nhiễm và bụi bặm. Chính điều đó đã ảnh hưởng ít nhiều đến đời sống của người dân... Nắm bắt được nhu cầu chính đáng đó của khách hàng thì mới đây chủ đầu tư Intracom đã chủ động xây dựng dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc để khách hàng có không gian sống như ý.

Chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc.
Chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc.
Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc nằm ngay ở dưới chân cầu Nhật Tân trên địa bàn xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh.. Đây là cây cầu quan trọng kết nối khu vực nội thành Hà Nội ( Quận Tây Hồ ) tới khu vực huyện Đông Anh và đi thẳng đến sân bay Nội Bài.. Thời điểm cách đây khoảng 5 đến 7 năm thì khu vực này có mức giá bán ngang bằng với các khu vực "nóng" của thành phố Hà Nội như khu vực phía Tây, Tây Nam thành phố..

Lợi thế mạnh nhất của Intracom Vĩnh Ngọc ngoài vị trí đắc địa chính là cảnh quan hạ tầng trong xanh thuộc vào hàng đẹp bậc nhất của toàn bộ khu vực Hà Nội khu tại đây gần như không có bất kỳ nhà máy, tòa nhà cao tầng nào.. Không gian vì thế mà rất trong lành, mật độ sống rất thấp.. Không những vậy tầm nhìn của dự án Intracom Vĩnh Ngọc còn view thẳng ra sông Hồng và vào trong thành phố mà không bị che chắn.. với một dự án bất động sản chỉ cách trung tâm 10 phút đi xe mà có giá bán dự kiến chỉ từ 18 triệu đồng / m2... thì quý khách hàng còn cần gì hơn nữa..

Hạ tầng xanh ở Intracom Vĩnh Ngọc.
Hạ tầng xanh ở Intracom Vĩnh Ngọc.
Các cây xanh được trồng tại dự án chung cư Intracom 8 thường xuyên được chủ đầu tư Intracom cho thuê người chăm sóc và tưới bón nên cây xanh tại đây lúc nào cũng tươi mát và mạnh khỏe.. Tạo điều kiện cho người dân có không gian vui chơi, giải trí bên cạnh thiên nhiên... Có thể cảm nhận cuộc sống trong lành tốt cho sức khỏe..

Mọi thông tin về dự án chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc vẫn chưa được công bố chính thức. Tất cả sẽ được chúng tôi thường xuyên Update trên website của chúng tôi. Độc giả có thể truy cập để thường xuyên nhận được các thông tin sớm nhất..


>> Xem thêm: Tổng thể Intracom 8 Vĩnh Ngọc.


Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.