Giao thông thuận lợi tại dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.

Để có thể chọn lựa được dự án bất động sản phù hợp về mọi mặt là điều cực kỳ khó khăn.. Trong số các điểm nhấn về dự án thì vị trí chính là điều mà khách hàng cần phải xem xét và quan tâm nhiều nhất.. Dự án nào cũng có lợi thế về vị trí hay là bất lợi. Intracom Vĩnh Ngọc cũng như vậy..

PHONG THỦY HOÀN HẢO TẠI CĂN HỘ INTRACOM VĨNH NGỌC..

Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc nằm ở vị trí đẹp bậc nhất khu vực phía Bắc của thủ đô Hà Nội trong thời điểm này khi chỉ cần đi qua cầu Nhật Tân là ta có thể tiếp cận với dự án từ trong khu vực nội thành. Thời gian chỉ vào khoảng từ 10 đến 15 phút.. Không gian tại chung cư Intracom 8 Nhật Tân vào khoảng 5ha bao gồm nhiều hạng mục hạ tầng như là căn hộ chung cư, tiện ích, các dịch vụ thương mại đi kèm như là bể bơi, gym, spa, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, khu đường dạo bộ dành cho người già..|

Rất nhiều các tiện ích có tại Intracom Vĩnh Ngọc.
Rất nhiều các tiện ích có tại Intracom Vĩnh Ngọc.
Thừa hưởng không gian trong lành từ mảnh đất Vĩnh Ngọc với mật độ cư dân thấp, giao thông hoàn hảo. Các hạng mục tiện ích tại dự án giúp cư dân được trải nghiệm cuộc sống đúng nghĩa với nhiều dịch vụ giải trí, tiện ích như là sân bóng mini, cầu lông, trung tâm mua sắm, nhà hàng, gym, spa, khu shophouse, cafe, rạp chiếu phim..

Intracom Vĩnh Ngọc Nhật Tân nằm ở ngay đường giao lộ đi lên sân bay Nội Bài nên có thể coi đây là trục kinh tế phát triển hoàn thiện bậc nhất của khu vực này.. Từ vị trí này của dự án căn hộ chung cư Intracom Vĩnh Ngọc bạn có thể đi lại dễ dàng ra ngoại ô hay vào trong nội thành.. Thêm vào đó thì dự án có tầm nhìn thẳng ra sông Hồng và không hề bị che chắn bởi bất kỳ tòa nhà nào..

Những yếu tố trên đã giúp cho căn hộ Intracom 8 Vĩnh Ngọc nhận được đánh giá tốt từ phía khách hàng khi đạt được sự hoàn hảo về phong thủy bởi yếu tố "Tọa Sơn Ngọa Thủy".. Dù là khách hàng mua đầu tư hay là mua ở thực đều rất tốt..


ĐẦU TƯ CHO INTRACOM VĨNH NGỌC LÀ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI..


Nếu bạn mua căn hộ Intracom Vĩnh Ngọc thời điểm này thì đây thực sự là thời điểm rất hoàn hảo bởi mức giá bán đợi 1 là tốt nhất. Thêm vào đó thì cơ hội đầu tư cũng rất ổn..

Đầu tư cho thuê thì ta có thể an tâm bởi dự án là cao cấp, cách khu vực Hồ Tây chỉ khoảng 10 phút di chuyển. Thêm vào đó thì vị trí của dự án cũng rất đẹp khi nhìn thẳng vào trong nội thành qua khu vực Sông Hồng..

Intracom Vĩnh Ngọc nhìn thẳng ra sông Hồng.
Intracom Vĩnh Ngọc nhìn thẳng ra sông Hồng.
Đầu tư mua lướt sóng thì ta có thể chọn các căn hộ view đẹp. Hiện nay thì gần như là không có bất kỳ dự án bất động sản nào cạnh tranh trực tiếp với dự án Intracom Vĩnh Ngọc nên nhà đầu tư có thể hoàn toàn an tâm. Đơn vị chủ đầu tư uy tín, lợi thế kinh tế phát triển theo trục giao lộ cũng là điều mà bạn nên quan tâm.


>> xem thêm: Tổng thể Intracom 8 Nhật Tân.Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.