Lý do mà bạn nhất định phải chọn chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.

Thời điểm đầu năm 2017, các thông tin về dự án bất động sản hot nhất năm là chung cư Intracom Vĩnh Ngọc dần được hé lộ. Các nhà đầu tư là những người nắm giữ các thông tin sớm nhất của dự án và đang bắt đầu dồn tiền để có thể mua các căn hộ đẹp ngay từ thời điểm đầu mở bán. Sở hữu một trong các vị trí hoàn hảo nhất ở khu vực phía Bắc thành phố cùng với các tuyến đường giao thương huyết mạch.. dự án Intracom Vĩnh Ngọc đã tạo nên sức bật cho thị trường bất động sản khu vực phía Bắc của thủ đô Hà Nội.

Chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc.
Chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc.
Các dự án chung cư trong nội thành Hà Nội hiện nay đang bị rất nhiều vấn đề liên quan đến hạ tầng và giao thông. Khắc phục các điểm yếu cố hữu đó, dự án căn hộ Intracom Vĩnh Ngọc đã tận dụng hoàn hảo lợi thế về không gian trong lành, thoáng mát, đường xá giao thông đi lại thuận lợi giúp cư dân có rất nhiều các trải nghiệm sống mới về không gian vui chơi, sinh hoạt và giải trí. Tất cả tạo cho người dân cảm nhận về nơi sống đáng nhớ, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu,  giảm đi rất nhiều những căng thẳng và mệt mỏi sau những ngày dài làm việc vất vả.. Lựa chọn Intracom Vĩnh Ngọc là lựa chọn cực kỳ thông minh cho những ai muốn hưởng thụ cuộc sống đầy đủ, tiện nghi, không xô bồ nơi thành thị.

Hạ tầng Intracom Vĩnh Ngọc rất tốt.
Hạ tầng Intracom Vĩnh Ngọc rất tốt.
Ngoài các dịch vụ hạ tầng đồng bộ, giải trí, không gian trong lành dễ chịu thì an ninh trật tự tại đây cũng khiến khách hàng hoàn toàn có thể hài lòng.. Dự án Intracom Vĩnh Ngọc có lắp đặt rất đầy đủ hệ thống an ninh, camera lắp đặt theo dõi 24/7 tất cả các hoạt động nào khả nghi ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. Tất nhiên với sự chuyên nghiệp của đội ngũ quản lý tòa nhà thì điều này hoàn toàn không ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân nơi đây. Các phân khu của dự án được lắp đặt riêng, đội ngũ an ninh và bảo vệ các chốt được đào tạo chuyên nghiệp..

Các cư dân sống tại căn hộ chung cư Intracom Vĩnh Ngọc được hưởng thụ toàn bộ các tiện ích của tòa nhà một cách dễ dàng với nhiều các dịch vụ ưu đãi như là giảm giá, tặng quà, với các dịch vụ sử dụng thường xuyên như là gym, bơi lội, spa, trung tâm mua sắm.. thì bạn còn được làm thẻ thành viên để nhận nhiều ưu đãi riêng..Các hoạt động ngoại khóa cho con trẻ cũng được ban quản lý thường xuyên tổ chức để đảm bảo được sự liên kết, giao tiếp, nâng cao trình độ, sức cho con bạn từ khi chúng còn nhỏ mà không phải mất công đưa đón chúng hàng ngày.


>> Xem thêm: Dự án Intracom 8 Nhật Tân - Sống đẳng cấp tại dự án đẳng cấp.


Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.