Nâng tầm chất lượng sống với Intracom Vĩnh Ngọc

Chung cư Intracom vĩnh Ngọc nằm trên trục đường đi đến sân bay Nội Bài qua đường cầu Nhật Tân trên địa bàn xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Từ vị trí này của dự án thì khách hàng có thể đi lại dễ dàng và thuận lợi đến nhiều địa điểm, khu vực khác trong trung tâm của thành phố Hà Nội hay là ra ngoại thành rất dễ dàng. Không chỉ vậy, các giá trị sống tuyệt vời chính là điều tiếp theo hấp dẫn khách hàng tìm hiểu về dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.

Intracom Vĩnh Ngọc về đêm.
Intracom Vĩnh Ngọc về đêm.
Khu sinh thái trong lòng Hà Nội.

Mật độ xây dựng tại Intracom Vĩnh Ngọc chỉ rơi vào khoảng từ 35%. Có thể nói đây là mật độ sống tốt bậc nhất thủ đô trong giai đoạn hiện nay khi rất ít có dự án bất động sản nào có thể đạt mức mật độ thi công tốt như dự án này ở thời điểm hiện tại. Tổng diện tích của Intracom Vĩnh Ngọc vào khoảng trên 5ha được trồng rất nhiều cây xanh, cùng với không gian sống thoáng đãng bên thị xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội thì có thể nói rằng đây giống như là khu sinh thái ngay gần với trung tâm của thủ đô.

Nhiều cây xanh được trồng trong dự án.
Nhiều cây xanh được trồng trong dự án.
Lợi thế lớn của dự án Intracom Vĩnh Ngọc là nằm giáp với khu vực ven sông Hồng nen cư dân hàng ngày có thể thụ hưởng, cảm nhận, hít hà làn không khí trong mát đến từ làn nước trong xanh của sông Hồng.. Khu dạo bộ, vui chơi giải trí, nghỉ ngơi thư giãn cho trẻ em và người già tạo thêm nhiều điểm nhấn giá trị cho dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.

TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ HOÀN HẢO.

Mức giá bán của các dự án trong nội thành Hà Nội hiện nay đạt mức khoảng 28 triệu đồng / m2. Mức giá bán các dự án khu vực quận Tây Hồ còn cao hơn rất nhiều khi lên tới khoảng trên 35 triệu đồng / m2. Theo bạn nếu có dự án bất động sản nào cách quận Tây Hồ 10 phút đi xe máy mà mức giá bán chỉ có khoảng 18 triệu đồng / m2 ( dự kiến ) thì dự án đó có tính thanh khoản cao hay không ?

Thêm vào đó khu vực này chưa có bất kỳ dự án bất động sản nào được triển khai nên đây gần như là dự án "Độc Tôn". Các căn hộ có view ra sông Hồng có thể sẽ không còn nhiều sau đợt mở bán đầu tiên.

Dự án Intracom 8 View thẳng ra sông Hồng.
Dự án Intracom 8 View thẳng ra sông Hồng.
Nói về đầu tư cho thuê cũng rất ổn khi các căn hộ khu vực Tây Hồ có mức giá cho thuê từ 1.000 USD. Theo đó chỉ đi qua cầu Nhật Tân thì người dân có thể thuê lại căn hộ với mức giá rẻ bằng 1 nửa mà giá trị tiện ích sống và tận hưởng không gian còn tốt hơn rất nhiều.. Đây là cơ hội đầu tư không thể tuyệt vời hơn..

>> Xem thêm: Tổng thể Chung cư Intracom 8.Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.