Nhà đầu tư sốt sắng với chung cư Intracom Vĩnh Ngọc Đông Anh.

Nhà đầu tư đang rất sốt sắng với dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc Đông Anh. Với nhiều lợi thế về giá cả, hạ tầng, vị trí, chủ đầu tư và chính sách bán hàng hấp dẫn thì dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc sẽ trở thành miếng bánh "béo bở" dành cho nhà đầu tư..

Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc Nhật Tân.
Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc Nhật Tân.
Tại sao dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc Nhật Tân lại được nhà đầu tư kỳ vọng nhiều đến như vậy ? Hãy cùng chúng tôi phân tích các yếu tố dưới đây để độc giả có thể đưa ra nhận định chính xác cho bản thân mình nhé..

VỊ TRÍ VIEW THÀNH PHỐ VÀ SÔNG HỒNG.


Bạn có thể thử đếm xem có bao nhiêu dự án bất động sản có tầm nhìn ra sông Hồng, có tầm nhìn ra khu vực trung tâm thành phố Hà Nội. Có lẽ hiện nay chỉ có một vài dự án bất động sản đáp ứng được điều kiện trên. Intracom Vĩnh Ngọc Nhật Tân chính là một trong số các dự án đáp ứng được tiêu chuẩn đó..
Intracom Đông Anh nhìn thẳng về sông Hồng và Hà Nội,
Intracom Đông Anh nhìn thẳng về sông Hồng và Hà Nội,
Nằm chỉ cách Hà Nội khoảng 10 phút đi xe thông qua cầu Nhật Tân. Intracom 8 Vĩnh Ngọc Đông Anh nằm tọa lạc tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Dự án nằm ngay chân cầu Nhật Tân mà nếu bạn đi từ Hà Nội thì nhìn sang bên phải sẽ thấy..Với vị trí này thì Intracom Đông Anh giống như đang ở thế “Tọa Sơn Ngọa Thủy” rất tốt cho phong thủy của cả tòa nhà và có nghĩa là tốt cho cả cư dân đang sống trong đó..

TIỆN ÍCH ĐẦY ĐỦ TẠI INTRACOM VĨNH NGỌC ĐÔNG ANH.


Các tiện ích sống tại chung cư Intracom Vĩnh Ngọc Đông Anh được đánh giá rất cao. Tất cả các dự án bất động sản mà tập đoàn Intracom đã triển khai đều có thể nói là có hạ tầng đồng bộ, dịch vụ tiện ích đi đầu.. Tại Intracom Vĩnh Ngọc Đông Anh bạn có thể đi dạo trong vườn cây xanh, thưởng thức ly Cafe ở các quán cafe nổi tiếng như là Highland, Vpresso.. Dùng điểm tâm ở các nhà hàng sang trọng, xem phim và mua sắm ngay tại trung tâm thương mại trong tòa nhà, sử dụng bể bơi trong nhà trong suốt 4 mùa và còn rất nhiều các dịch vụ đi kèm khác nữa…

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ BÁN CỦA INTRACOM 8 NHẬT TÂN.


Tiềm năng gia tăng giá bán của chung cư Intracom 8 Đông Anh là vô cùng lớn bởi chỉ nằm cách Hà Nội 1 cây cầu Nhật Tân. Trục phát triển kinh tế phía Bắc Hà Nội chủ yếu dọc theo đường từ Hà Nội – Nhật Tân – Sân Bay Nội Bài.. Sắp tới các hạng mục dịch vụ sẽ được ăn theo nhiều dự án lớn lớn phía Bắc Hà Nội là công viên Kim Quy, dự án triển lãm quốc gia của Vin Group nên giá trị bất động sản khu vực này sẽ tăng lên nhanh chóng.. Thêm vào đó thì mức giá bán chỉ từ 18 triệu đồng / m2 là mức giá bán cực kỳ hấp dẫn với một dự án bất động sản giàu tiềm năng như là chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc Đông Anh..


>> Xem thêm: Tổng thể chung cư Intracom Vĩnh Ngọc Đông Anh.

Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.