Phong thủy tại căn hộ chung cư Intracom Vĩnh Ngoc

Xem phong thủy là điều quan trọng bậc nhất khi bạn đang xem một căn hộ hay một bất động sản nào đó và có nhu cầu mua. Phong thủy chiếm vai trò cực kỳ quan trọng theo văn hóa của người phương Đông bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp đến sự may mắn, tài lộc và vận mệnh của con người.. Nắm bắt được mong muốn của người dân được sở hữu căn hộ có phong thủy tốt nên chủ đầu tư Intracom đã xây dựng dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc với lối bố trí phong thủy hài hòa hợp với mọi đối tượng khách hàng.. Dưới đây là các phân tích về phong thủy của căn hộ chung cư Intracom Vĩnh Ngọc..

Intracom Vĩnh Ngọc có vị trí hoàn hảo.
Intracom Vĩnh Ngọc có vị trí hoàn hảo.
Điều mà người ta hay quan tâm khi mua bất động sản chính là các yếu tố liên quan như là vị trí, cảnh quan, không gian, hạ tầng, thiết kế căn hộ, cây xanh và đặc biệt nhất chính là yếu tố về phong thủy của ngôi nhà.. Liệu nó có hợp với gia đình mình hay không ?

Những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng sẽ được thỏa mãn khi họ trở thành chủ nhân của căn hộ Intracom Vĩnh Ngọc.. Dự án đang được nhiều người chờ mong nhất trong năm 2017..

Điểm nổi bật về thiết kế của căn hộ chung cư Intracom Vĩnh Ngọc Đông Anh.


Điều quan trọng nhất cho phong thủy của căn hộ chính là có đầy đủ không gian, thiết kế vuông vắn để có thể kê đồ đạc, bố trí nội thất theo yêu cầu của gia đình.. Ánh sáng cũng như gió có thể được lưu thông hài hòa để có thể mang đến cho căn phòng nhiều tài lộc.. Người sống trong căn hộ có ánh sáng và gió lưu thông tốt sẽ có sức khỏe dồi dào, tinh thần sảng khoái..

Phòng ăn, phòng khách, bếp, phòng ngủ tại căn hộ chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc Đông Anh có thiết kế hài hòa, thông minh.. Nội thất bàn giao tại căn hộ đều là nội thất nhập khẩu nước ngoài.. Tất cả mang đến vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho căn nhà..

Lưu ý về hướng khi mua căn hộ Intracom 8 Đông Anh..


Hướng của mỗi người là khác nhau. Trước khi mua một căn hộ chung cư bạn cần phải xem mình thuộc mệnh gì và hướng gì.. Mua hướng nào có thể tốt cho bản thân sau này..Người ta hay nói mua nhà chung cư thì nên xem hướng ban công. Đây là quan niệm khá sai lầm bởi mua bất động sản xem hướng thì phải xem đến hướng đi lại của con người.. Mua nhà chọn được hướng tốt có thể mang đến cho chủ nhà nhiều tài lộc.. tinh thần luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu..

Hướng ra sông Hồng là đẹp nhất.
Hướng ra sông Hồng là đẹp nhất.
Hướng đẹp nhất khi mua căn hộ chung cư Intracom Vĩnh Ngọc Đông Anh chính là hướng Đông Nam và nhìn về phía thành phố Hà Nội. Hướng này mang tới cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho chủ nhà và mang đến tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Hồng.. Bạn có thể ngắm nhìn Hà Nội và cảm nhận không khí mát lạnh của dòng sông..


>> Xem thêm: Lý do mà bạn chắc chắn nên mua chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.

Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.