Sống trong môi trường hoàn hảo ở Intracom Vĩnh Ngọc.

Có bao giờ quý vị cảm thấy mệt mỏi với không gian ồn ào xô bồ nơi  nội thành đông đúc người qua?, hay đôi lúc khó chịu với tiếng xe cộ kêu inh ỏi ngoài đường? Cuộc sống xung quanh với cảm giác tù túng gò bó và mệt nhọc như vậy chắc chắn làm cản trở mọi điều kiện phát triển về cả thể chất lẫn tinh thần của các thành viên trong gia đình. Vậy, dự án chung cư cao cấp Intracom Vĩnh Ngọc sẽ là giải pháp tối ưu để đưa đến một môi trường sống hoàn hảo cho quý khách không chỉ là nét thanh bình yên ả mà còn cực kỳ hiện đại và thanh lịch.
Dự án chung cư cao cấp Intracom Vĩnh Ngọc là một trong những đứa con bất động sản được chăm chút kỹ lưỡng tỉ mỉ của chủ đầu tư/ tập đoàn Intracom danh tiếng. Intracom Vĩnh Ngọc hướng tới mục tiêu mang đến những căn hộ sang trọng đẳng cấp trong một môi trường hiền hòa như quê hương, đậm chất gắn kết tuổi thơ ấu cho cư dân tương lai mà mức giá phải chăng phù hợp với túi kinh tế của người Việt.
Phối cảnh dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.
Phối cảnh dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.
Tọa lạc tại chân cầu Nhật Tân, xã Vĩnh Ngọc, huyện thành Đông Anh , thành phố Hà Nội, Intracom Vĩnh Ngọc sở hữu địa thế mây nước giao hòa cạnh dòng sông Hồng phù sa với nhịp cầu Nhật Tân bắc Ngang. Cư dân tương lai có cơ hội ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp của dòng sông, mỗi sớm  mai hay mỗi buổi chiều có thể thưởng thức vẻ đẹp của ánh bình minh và hoàng hôn ngay tại căn hộ của mình. Đặc biệt, vẻ đẹp “ phố lên đèn” của thủ đô còn lung linh huyền bí sẽ được thu gọn vào trong tầm mắt của quý vị khi đứng ở ban công nhìn ra. Với khung cảnh nên thơ như vậy, Intracom Vĩnh Ngọc sẽ là điạ điểm sống lý tưởng cho những tâm hồn cần chốn bình yên sang trọng.

Còn nữa, Intracom Vĩnh Ngọc sở hữu diện tích hơn 8000m2 với tỉ lệ phủ xanh lên đến 65%, hứa hẹn mang lại một môi trường sống trong lành, không ồn ào vội vã, không tiếng xe khói bụi ảnh hưởng đến chất lượng sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của cư dân tương lai. Và không chỉ đối với người lớn cần không gian nghỉ dưỡng, các khu vui chơi và hệ thống trường học cho các bạn nhỏ, cư dân nhí của dự án cũng rất được đầu tư, tạo nên một môi trường tuổi thơ đầy ắp niềm vui, trí tuệ và phát triển toàn diện. Chắc chắn khi sống tại căn hộ cao cấp Intracom Vĩnh Ngọc, quý vị và gia đình sẽ có những phút giây tuyệt vời  trong một môi trường sống tuyệt vời.

Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.