Tổng thể dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.


TÊN DỰ ÁN: Tổ hợp văn phòng, thương nghiệp nhà sản xuất và nhà ở Intracom 8

 •   Tên thương mại: Intracom Building
 •   Vị trí dự án: đường Võ Nguyên Giáp, X. Vĩnh Ngọc, H. Đông Anh, TP Hà Nội
 •   Chủ đầu tư: doanh nghiệp CP đầu tư và xây dựng cơ sở giao thông INTRACOM
 •   Nhà thầu: đơn vị CP đầu cơ vun đắp SMEC (ÚC)
 •   Doanh nghiệp thiết kế: công ty Cổ phần kiến trúc Lập phương (CUBIC)
 •   Ngân hàng tài trợ vốn: ngân hàng TMCP đầu tư và lớn mạnh Việt Nam.


Intracom Vĩnh Ngọc.
Intracom Vĩnh Ngọc. 

QUY MÔ DỰ ÁN INTRACOM 8 VĨNH NGỌC.


 • Tổng diện tích khu đất: 8.275m2
 • Tổng diện tích sàn: 140.000m2
 • Diện tích sàn nhà ở: 64.000 m2
 • Diện tích sàn văn phòng: 25.654 m2
 • Diện tích sàn thương mại: 2.000 m2
 • Dự án gồm: 3 tòa tháp cao 39 tầng, 3 tầng hầm
 • Tổng số căn hộ: 1.036 căn
 • Tổng mức đầu tư: 2 .000 tỷ đồng

Dự án Intracom Vĩnh Ngọc.
Dự án Intracom Vĩnh Ngọc.
•  Dự án Intracom 8 là tổ hợp chung cư, văn phòng, trung tâm thương nghiệp , tọa lạc tại Vĩnh Ngọc , Đông Anh, Hà Nội, bên bờ bắc cầu Nhật Tân. Nằm ngay tại nút giao giữa Đại Lộ Võ Nguyên Giáp và đường đi phi trường quốc tế Nội Bài. 

Intracom Vĩnh Ngọc Nhật Tân.
Intracom Vĩnh Ngọc Nhật Tân.
ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN TẠI DỰ ÁN.


 •   Vị trí Intracom 8 Vĩnh Ngọc : tọa lạc tại phía Bắc cầu Nhật Tân, điểm đầu con đường Võ Nguyên Giáp - cửa ngõ phía Bắc từ phi trường Quốc tế Nội Bài về trọng điểm  Thủ đô Hà Nội và phía Đông khu vực trọng điểm vốn đầu tư , ngân hàng, thương mại nhà sản xuất quốc tế, hội chợ thương mại Đông Anh - trọng điểm Phương Trạch , và theo như định hướng quy hoạch chung của thủ đô đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 đã được Chính phủ phê duyệt. Đồ án nhắm đến mục tiêu tạo lập bộ mặt đô thị mới, hiện đại gắn với các Trung tâm tài chính, triển lãm, văn hoá, thương mại... có hệ thống hạ tầng đồng bộ gắn với tuyến trục; trở thành động lực phát triển kinh tế - xã hội, văn hoá, văn hoá, thương mại, du lịch.. của khu vực Bắc sông Hồng nói riêng, Thủ đô Hà Nội nói chung; tạo một đô thị cửa ngõ kết nối Hà Nội, Việt Nam với thế giới, có bản sắc dân tộc, bền vững và mang tầm thời đại không chỉ trong kiến trúc, quy hoạch mà trong ứng dụng công nghệ hướng tới đẳng cấp và hội nhập quốc tế. Dọc tuyến đường còn có điểm nhấn kiến trúc còn có công trình tháp đôi cửa ngõ tại phía Nam đường vành đại 3; các công trình công cộng, thương mại dịch vụ triển lãm kết hợp với không gian xanh đầm Sơn Du; khu vực tổ hợp các công trình nhà cao tầng kế cận nút giao giữa đường Nhật Tân – Nội Bài và quốc lộ 5 kéo dài.
 •   Bên cạnh đó dọc tuyến đường còn có nhiều điểm nhấn cảnh quan với không gian xanh như: công viên hồ điều hoà ở xã Tiên Dương; công viên hồ điều hoà Hải Bối, công viên văn hoá Kim Quy – chuẩn theo tiêu chí của thế giới, còn BRG đại gia này chọn khu Phương Trạch bên cạnh hồ Hải Bối cũng thuộc xã Vĩnh Ngọc để làm một tổ hợp siêu cao ốc tháp tài chính 108 tầng được xem là dự án cao nhất thủ đô.Siêu đô thị sẽ hình thành bên kia cầu Nhật Tân với điểm nhấn là tháp tài chính 108 tầng. Bên cạnh dự án intracom 8 Vĩnh Ngọc dọc tuyến đường Võ Nguyên Giáp còn quy tụ nhiều dự án khác như Vân Trì Ecoland , Noble Vân Trì , khu đô thị Tiên Dương, khu đô thị Uy Nỗ và đã được quy hoạch.


Phối cảnh dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.
Phối cảnh dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.

 •  Nằm trong quy hoạch chi tiết xây dựng 2 bên trục Nhật Tân - Nội Bài một trong những ko gian trọng yếu có vai trò kết nối liên lạc khu trọng tâm Thủ đô với không gian lối vào hàng không đất nước , gắn kết khu vực thành phố 2 bên sông Hồng, nơi tạo dựng hình ảnh thành thị đặc trưng của Thủ đô sở hữu những trọng tâm nhà cung cấp công cộng cấp thành thị, trọng tâm văn hóa, triển lãm, y tế, thương nghiệp mang tầm vóc quốc tế và khu vực.

Intracom Vĩnh Ngọc Nhật Tân.
Intracom Vĩnh Ngọc Nhật Tân.


 • Thiết kế những căn hộ tại Intracom 8 Vĩnh Ngọc sẽ được thừa hưởng số đông cơ sở, một thể ích tòa nhà cũng như của cả Dự án. từ vựng trí này, cư dân chỉ mất vài phút đi sang thị xã Đông Anh hay vào trọng điểm tỉnh thành Hà Nội. công trình bí quyết Hồ Hoàn Kiếm 10km và Hồ Tây 3km, kết liên giao thông cực kỳ thuận tiện với các con đường lớn và huyết mạch của thủ đô như đường Phạm Văn Đồng, Cầu Thăng Long, Cầu Nhật Tân, tuyến đường vòng đai 2 , trục đường Lạc Long Quân.


Tổng thể dự án Intracom Vĩnh Ngọc.
Tổng thể dự án Intracom Vĩnh Ngọc.

 •  Các tiện ích tại Intracom 8 hiện đại khác như nhà hàng, salon, shop tiện dụng , shop rượu vang, cà phê & bánh ngọt, nhà cung cấp giặt là, bưu điện, spa, phòng tập gym , lễ tân và an ninh … cũng giúp bạn trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn hơn trong 1 thành phố thu nhỏ.

NHỮNG ĐIỀU MÀ KHÁCH HÀNG HAY THẮC MẮC VỀ DỰ ÁN.
Các tiện ích chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.
Các tiện ích chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.


 • Có rất nhiều khách hàng có tò mò và thắc mắc rằng quá gần cầu thì tiếng ồn và bụi bặm sẽ rất nhiều nhưng các khách hàng có thể yên tâm vì với mức giá hợp lý mà khách hàng bỏ ra mọi dịch vụ vệ sinh cây xanh không khí sẽ luôn luôn trong lành, khoảng cách từ căn hộ đến cầu gần nhất là 80m với khoảng không gian thoáng thì sẽ không quá ồn ào khi mọi người đi bộ hay đi dạo quanh khu đô thị chiều chiều đối với mọi người lúc đó tiếng còi xe sẽ chỉ là tiếng ồn ào tấp nập của 1 thành phố sắp lên đèn không quá ồn ào không quá tấp nập không phải cảm giác khó chịu mà đó là cảm giác vui vẻ và chút gì đó thanh thản  , và khi bước vào căn hộ với tường cách âm và cửa sổ cách âm mang lại cho bạn 1 bức tranh di động bên ngoài cửa sổ với hướng nhìn ra sông hồng và Cầu Nhật Tân rực sáng vào mỗi đêm bức tranh sôi động nhưng lại rất yên tĩnh nghe thật đối lập nhưng đó là những gì bạn sẽ được trải sống và tận hưởng tại Intracom 8 Vĩnh Ngọc bên bờ sông Hồng.

Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.