Cảm nhận không gian sống mây nước giao hòa tại Intracom Vĩnh Ngọc.

Dự án chung cư cao cấp Intracom Vĩnh Ngọc thuộc một trong những dự án bất động sản cao cấp và uy tín của chủ đầu tư Intracom. Sở hữu vị trí lý tưởng, Intracom Vĩnh Ngọc Nhật Tân tọa lạc ngay tại chân cầu Nhật Tân thuộc địa phận xã Vĩnh Ngọc, huyện thành Đông Anh, thành phố Hà Nội, nơi được biết đến có không gian sống tuyệt vời của những cảnh sắc mây nước giao hòa.
Dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.
Dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.
Với địa lợi gần cạnh với dòng sông Hồng lớn hiền hòa, cùng với lối thiết kế kết nối con người với thiên nhiên, Intracom Vĩnh Ngọc nghiễm nhiên sở hữu cảnh sắc hữu tình của dòng sông. Tại đây, cư dân tương lai có đặc quyền được ngắm nhìn vẻ đẹp của những sớm bình minh hay những buổi chiều tà, cùng nhâm nhi tách trà nóng bên người thân thật chẳng còn gì ấm áp hơn. Đặc biệt, khi đứng ngay tại ban công của căn hộ Intracom Vĩnh Ngọc, quý vị còn có thể phóng tầm mắt vào nội thành Hà Nội, nhất là cảnh sắc phố lên đèn lung linh huyền ảo khi đứng từ trên cao mát gió.

Bên cạnh đó, Intracom Vĩnh Ngọc còn có tỉ lệ phủ xanh lên đến hơn 60% , tạo những không gian xanh mát lành cùng những cây cỏ hoa lá rực rỡ bắt mắt không chỉ có ở những khu rộng như khu sinh hoạt cộng đồng mà còn xen kẽ giữa các hạng mục trong nội khu. Có thể nói đây là không gian sống lý tưởng và hoàn hảo khi quý vị được hưởng thụ và cảm nhận một bầu không khí xanh mát xanh, không ồn ào hay xô bồ tấp nập cùng khói bụi, tạo cảm giác thanh bình thư thái. Còn nếu quý vị muốn đi vào các khu vực khác trong nội thành thì chỉ tốn một chút thời gian đi qua cầu Nhật Tân.

Thiên thời địa lợi như vậy, quý vị sẽ là yếu tố chính tạo nên “ nhân hòa” cho dự án Intracom Vĩnh Ngọc. Và đương nhiên dự án cũng sẽ có đầy đủ các tiện ích dịch vụ tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết cũng như các loại hình giải trí, chăm sóc sức khỏe hiện đại nhất, mang đến một không gian sống đẳng cấp và hoàn hảo hơn bất cứ dự án khác cùng loại cùng khu vực mà giá cả thì lại phải chăng, hợp lý với những ví tiền kinh tế của mọi quý vị. Dù chưa được công bố chính thức nhưng Intracom Vĩnh Ngọc được đánh giá có mức giá hấp dẫn là từ 16 đến 18 triệu đồng. Do đó, chắc chắn một điều rằng bất cứ quý vị nào cũng không thể  bỏ qua một sự án siêu phẩm cửa Bắc thủ đô và lại chứa đựng không gian tuyệt mỹ đến vậy.

Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.