Chất lượng không khí an toàn tuyệt đối tại chung cư Intracom Vĩnh Ngọc

Cư dân thủ đô trước tình trạng ngày càng sống trong môi trường ô nhiễm tiếng ồn và khói bụi, vì vậy xu hướng chọn không gian sống của khách hàng luôn là không gian sống xanh, không khí trong lành . Hiểu được nhu cầu của khách hàng và bắt kịp được xu thế sống xanh chung cư Intracom Vĩnh Ngọc đã xây dựng cho mình một môi trường sinh thái lành mạnh, thật sự trong lành. Điều này giúp khu đô thị trở nên thu hút hơn,được khách hàng quan tâm và muốn sở hữu hơn bao giờ hết.

Dự án căn hộ Intracom Vĩnh Ngọc.
Dự án căn hộ Intracom Vĩnh Ngọc.
Đến với dự án căn hộ chung cư Intracom Vĩnh Ngọc bạn sẽ không phải băn khoăn lo lắng về môi trường sống nhiều khói bụi vừa căng thẳng mệt mỏi vừa ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Môi trường sống ô nhiễm sẽ gây các bệnh về đường hô hấp như viêm phổi, ho, các bệnh về gan, hệ tiêu hóa...Với phương châm xây dựng một cuộc sống xanh trong lòng thủ đô chung cư Intracom Vĩnh Ngọc rất quan tâm đến chất lượng cuộc sống cho cư dân nơi đây. Chính vì vậy cây xanh ở đây được trồng với diện tích lớn, bạn sẽ phải ngỡ ngàng với hệ thống cây xanh được trồng ở nơi đây. Hệ thống cây xanh bao phủ các tòa nhà điều hòa không khí và tạo nên một môi trường sống trong lành, mát mẻ.

Chưa hết với vị trí vô cùng đắc địa nằm tại ngoại thành nên khói bụi ô nhiễm cũng được giảm đi một cách đáng kể, tuy nhiên không phải nằm ở ngoại thành sẽ chung cư Intracom mất đi lợi thế mà hoàn toàn ngược lại khách hàng lại rất muốn sở hữu không gian sống nơi đây bởi vị trí của chung cư Intracom Vĩnh Ngọc nằm ngay chân cầu Nhật Tân di chuyển rất linh hoạt, bạn có thể di chuyển đến các địa điểm trong thành phố và các tỉnh thành lân cận một cách dễ dàng. Đặc biệt hơn với lợi thế tầm nhìn siêu đẹp từ sông Hồng mang lại không gian sống yên bình kết hợp với môi trường sống hòa mình cùng với thiên nhiên tạo nên một không gian sống đẳng cấp mà ít dự án nào làm được như chung cư Intracom Vĩnh Ngọc. Đứng từ ban công của ngôi nhà bạn có thể ngắm chọn vẹn thành phố xinh đẹp, lãng mạn.

Intracom 8 có tầm nhìn đẹp.
Intracom 8 có tầm nhìn đẹp.
Chung cư Intracom có kiến trúc hiện đại độc đáo, mới lạ kết hợp với hệ thống cây xanh tạo nên một không gian sống vừa đẳng cấp, vừa sang trọng lại vô cùng tiện nghi, trong lành. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm sống đích thực đến khách hàng.

Ngoài ra các tiểu cảnh và vườn hoa được đầu tư chăm sóc tạo nên một khung cảnh lãng mạn, nên thơ cho không gian sống nơi đây.

Dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc tách biệt hẳn so với sự ồn ào của thủ đô, tại đây bạn sẽ cảm nhận được ngôi nhà của mình không chỉ là nơi sinh sống mà nhà chính là nơi để giải trí, để gắn kết yêu thương giữa mọi thành viên trong gia đình.


>> Xem thêm: Lợi thế không đâu có được tại Intracom 8 Đông Anh.


Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.