Gía bán và hình thức thanh toán của Intracom Vĩnh Ngọc

Thời gian gần đây, dân tình trong giới quan tâm bất động sản đang sốt xình xịch lên với sức nóng hấp dẫn của dự án mang tên Intracom 8 Vĩnh Ngọc. Qua cái tên, quý vị có thể thấy được dự  án là đứa con cưng của chủ đầu tư Intracom có vị trí địa lợi tại Vĩnh Ngọc, Đông Anh , thành phố Hà Nội, mang trong mình tương lai trở thành tân cửa ngõ cho sự phát triển của Bắc Thành thủ đô. Lại thêm cận kề với thời điểm chủ đầu tư cho ra mắt những căn hộ cao cấp đầu tiên, chắc hẳn các quý vị đang mong chờ từng chút thông tin về giá bán và hình thức thanh toán hơn bao giờ hết.

Dự án chung cư Intracom Vinh Ngọc.
Như đã biết, dự án Intracom Vĩnh Ngọc tọa lạc ngay chân cầu Nhật Tân hoa lệ, lại thêm cảnh sắc hiền hòa của dòng sông Hồng ngay cạnh, mang tới một khung cảnh nên thơ, một không gian sống thư thả dễ chịu bậc nhất trong căn hộ hiện đại tiện nghi. Bên cạnh đó, lối thiết kế sang trọng, nhấn chủ đạo vào kết cấu thoáng mở cùng những gam màu trang nhã, bố cục sắp xếp đồ nội thất hợp lý tiện nghi, tận dụng tối đa không gian sử dụng trong không gian xinh vuông vắn, chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ vị cư dân nào, kể cả những vị khách khó tính nhất. Bởi lẽ không gian sống vừa bình yên, liên kết vùng vững chắc tiện đường đi lối lại, hơn nữa vừa có view đẹp lại vừa có những tiện nghi ưu việt. Như vậy thử hỏi có ai mà không nao lòng?

Về giá bán của Intracom Vĩnh Ngọc, dù chưa được ông bố chính thức nhưng theo một số nguồn thông tin và nhận định của một số chuyên gia thì mức giá của dự án sẽ rơi vào khoảng 18 triệu đồng. Có thể nói đây là mức giá cực kì hấp dẫn so với mặt bằng chung cũng như với các dự án cùng loại hình và cùng khu vực khác. Hình thức thanh toán của Intracom Vĩnh Ngọc được chia thành 7 đợt, rất hợp lý với túi tiền kinh tế của quý khách hàng quan tâm.

Cụ thể, trước tiên quý vị phải đặt cọc 50 triệu đồng, rồi bắt đầu đợt 1 khi ký hợp đồng mua bán sẽ thanh toán 25% giá trị căn hộ, đợt 2 là khi dự án đổ sàn tầng 5 thanh toán 10% giá trị căn hộ. Tiếp đó, đợt 3 thanh toán 10% khi dự án đổ sàn tầng 10, đợt 4 thanh toán tiếp 10% khi dự án đổ sàn tầng 15. Thanh toán 15% khi dự án cất nóc vào đợt 5, đợt 6 thanh toán 25% khi bàn giao nhà và cuối cùng là 5% còn lại khi quý vị nhận sổ hồng. ( Các đợt thanh toán chưa chính thức, chỉ 

là thông tin dự kiến ).

Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.