Sống an tâm tại chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.

Sống an tâm tại dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc luôn nhận được phản hồi tốt từ khách hàng về kiến trúc độc đáo, hiện đại, tiện ích phong phú, môi trường sống trong lành, hệ thống an ninh an toàn tuyệt đối... Điều này chứng tỏ rằng chung cư Intracom Vĩnh Ngọc luôn làm cho chủ nhân cảm giác hài lòng nhất.

Dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.
Dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.
Chất lượng không khí an toàn tuyệt đối.

Hiện nay có rất nhiều dự án bất động sản vì vậycũng đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng nhưng rất ít dự án mang lại giá trị sống đích thực như dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc. Với hệ thống cây xanh bao phủ quanh các tòa nhà cũng như khu biệt thự làm cho môi trường sống nơi đây tách biệt hẳn với những khói bụi của thành phố, mang lại cuộc sống bình yên, trong lành với chất lượng không khí an toàn tuyệt đối. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng nơi mình sống ô nhiễm khói bụi nữa, đến với chung cư Intracom Vĩnh Ngọc bạn sẽ cảm nhận được sự trong lành tốt cho sức khỏe và sự phát triển của con trẻ. Với chất lượng không khí an toàn tuyệt đối bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn về môi trường sống, cảm thấy bình yên, an lành và hạnh phúc hơn.

Không gian sống tuyệt vời.
Không gian sống tuyệt vời.
An ninh đảm bảo tại chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.

Một trong những điều làm cho khách hàng an tâm và hài lòng là tại chung cư Intracom Vĩnh Ngọc có trang bị hệ thống an ninh 24/7 và được phân chia thành nhiều lớp. Hệ thống camera được lắp đặt tại nhiều vị trí ngay cả những vị trí khuất góc nhìn, vì vậy luôn mang lại cảm giác an tâm tới cư dân. Chưa hết, với đội ngũ an ninh có nhiều kinh nghiệm túc trực thường xuyên để đảm bảo an ninh cho toàn dự án khu chung cư Intracom Vĩnh Ngọc. Với hệ thống an ninh vớn các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ an ninh chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống an tâm, hài lòng tới quý khách hàng.

Ngoài ra hiểu được tâm lí của khách hàng luôn muốn chọn môi trường sống tốt nhất cho con trẻ. Vì vậy tại khu chung cư Intracom Vĩnh Ngọc có hệ thống trường học với các trang thiết bị hiện đại giúp cho con trẻ có môi trường học tập tốt nhất, bệnh viện, công viên, khu vui chơi,hiện đại đáp ứng nhu vui chơi, giải trí của trẻ thơ, giúp phát triển trí thông minh, giúp trẻ năng động hơn, giúp cho sức khỏe và sự phát triển của con trẻ tốt hơn. Vì vậy bố mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm với sự tích hợp hoàn hảo tại chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.

Intracom 8 có hệ thống hạ tầng hiện đại.
Intracom 8 có hệ thống hạ tầng hiện đại.
Với những lợi ích mà chung cư Intracom Vĩnh Ngọc mang lại hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống bình yên, hiện đại và an tâm nhất tới quý khách hàng.


>> Xem thêm: Cảm nhận không gian sống tuyệt vời tại chung cư Intracom Vĩnh Ngọc.


Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.