Chung cư Intracom Riverside- Mang đến tổ ấm ước mơ cho gia đình bạn.

Chung cư Intracom Riverside luôn chinh phục được những khách hàng từ dễ tính cho đến những khách hàng khó tính nhất. Chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc mang đến mái ấm mơ ước, là mái ấm, là hạnh phúc của mọi người, không chỉ là căn hộ, là nơi con người sống mà còn là nơi nghỉ dưỡng an bình nhất. Tại đây chủ đầu tư luôn mong muốn mang đến những giải pháp không gian sống hiệu quả với giá cả thấp nhất cho các gia đình.
Intracom Riverside Vĩnh Ngọc.
Intracom Riverside Vĩnh Ngọc.


Không gian sống xanh chuẩn quốc tế của Intracom Riverside.Tại chung cư Intracom Riverside bạn sẽ phải ngỡ ngàng với hệ thống cây xanh nơi đây, cây xanh bao phủ toàn dự án. Ngoài ra với thiết kế những con đường đi dạo xanh mát, đây được xem là hướng đi thông minh của Dương Nội, bắt kịp với xu hướng không gian xanh trong thiết kế hạ tầng.Với thiết kế này, gia chủ sẽ được sống trong không gian gần gũi với thiên nhiên, vừa tạo không gian gắn kết giữa các thành viên trong gia đình sau mỗi ngày làm việc bận rộn. Với hệ thống cây xanh lớn ảnh hưởng lớn đến việc mang lại không gian sống xanh, trong lành, hòa mình cùng thiên nhiên tại dự án chung cư Intracom Riverside. Chưa hết bạn sẽ còn cảm nhận được không gian sống xanh được len lỏi vào chính ngôi nhà của mình bằng việc bố trí những cây xanh, tiểu cảnh ngay tại ban công và trong chính không gian sống, luôn mang lại không gian sống hòa mình cùng thiên nhiên, tràn đầy sức sống.


Thiết kế căn hộ thông minh, hiện đại của dự án Intracom Riverside.Chủ đầu tư Intracom là một đơn vị có thế mạnh về thiết kế và phát triển dự án. Do đó Intracom nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Dự án chung cư Intracom Riverside đượcthiết kế, dự án được chăm chút từng chi tiết nhỏ. Thiết kế rất khoa học, nâng cao công năng sử dụng cho chủ nhân căn hộ, tận dụng tối đa diện tích. Căn hộ được thiết kế đón luồng không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên. Căn hộ có được sự thông thoáng nhưng cũng mát mẻ tuyệt đối.Ngoài ra, thiết kế không gian mở, đón gió và ánh sáng tự nhiên, luôn mang lại cho căn nhà sự thoáng mát nhất.


Giá bán hấp dẫn của căn hộ Intracom Riverside.


So với các dự án khác nằm trong cùng khu vực, chung cư Intracom Riverside được đánh giá sở hữu chất lượng, hệ thống tiện ích và không gian sống vượt trội. Mặc dù vậy, giá bán cũng rất cạnh tranh với những dự án khác. Với mức giá chỉ trên trong khoảng 25tr/m2, giá bán hấp dẫn hơn rất nhiều so với các dự án khác vì vậy Intracom Riverside luôn được lòng khách hàng hơn cả.


>> Xem thêm: Thiết kế căn hộ Intracom Riverside Vĩnh Ngọc.


Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.