Intracom Riverside - Sôi động thị trường BĐS phía Bắc.

Thị trường bất động sản phía Bắc mới đây đón nhận thêm một dự án bất động sản.. Điều đáng nói là dự án bất động sản này chỉ có mức giá bán từ 1 tỷ đồng / căn hộ 2 ngủ... Dưới đây là các thông tin sơ bộ về dự án Intracom Riverside. Dự án bất động sản đang được chờ mong nhất khu vực phía Bắc thủ đô Hà Nội trong thời gian tới..
Dự án Intracom Riverside.
Dự án Intracom Riverside.
Intracom Riverside là dự án đầu tiên của chủ đầu tư Intracom tại huyện Đông Anh, Hà Nội.. Trước đây thì chủ đầu tư Intracom hoạt động trong lĩnh vực bất động sản chủ yếu xây dựng các dự án nằm ở trong trung tâm của thành phố Hà Nội.. Các dự án đã tạo nên tiếng vang của Intracom mà có rất nhiều các khách hàng biết đến ta có thể nhắc tới là dự án chung cư Intracom Cầu Diễn, Intracom Trung Văn...

Đơn vị thi công của Intracom Riverside là Udic.. Đơn vị chuyên thi công các dự án và công trình lớn của Hà Nội.. Cùng với Intracom thì Udic sẽ đồng hành và phát triển chung cư Intracom Riverside thành sản phẩm chất lượng đảm bảo giá trị cho từng đồng mà khách hàng bỏ ra để mua..

Intracom Riverside Vĩnh Ngọc
nằm ở trên địa bàn xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.. Dự án Intracom Riverside nằm ngay trước cổng trường Vĩnh Ngọc.. Nếu bạn đi từ Hà Nội thì chỉ cần nhìn sang phải một chút là có thể thấy dự án đang được triển khai mạnh phần thi công móng công trình..

Về tiện ích của Intracom Riverside thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng gần như tất cả các dịch vụ của dự án như là tiện ích nội khu ( trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, bar, công viên, khu mua sắm, nhà trẻ, bể bơi ) hay là các tiện ích ngoại khu như là công viên Kim Quy, đường ven sông Hồng, Hồ Tây, Cầu Nhật Tân.. Đứng bên ban công của căn hộ chung cư Intracom Riverside bạn có thể ngắm nhìn sông Hồng tuyệt đẹp mà không bị chắn bởi bất kỳ dự án nào.. Có thể nhìn thấy toàn cảnh cầu Nhật Tân lấp ló điện sáng mỗi khi buồn..

Căn hộ Intracom Riverside.
Căn hộ Intracom Riverside. 
Các căn hộ chung cư Intracom Riverside có diện tích phù hợp với tất cả các tầng lớp khách hàng như là khách hàng giàu có, khách hàng có tài chính không cao bởi căn hộ có diện tích vừa phải và có hướng khác nhau... Nói chung là với Intracom Riverside Đông Anh thì khách hàng có sự lựa chọn khá toàn diện với dự án..


>> Xem thêm: Vị trí tuyệt đẹp của Intracom Riverside.


Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.