Sống đẳng cấp tại chung cư Intracom Riverside.

Chung cư Intracom Riverside là một trong những dự án có sức nóng vô cùng lớn trong thị trường bất động sản. Lựa chọn cuộc sống tại Intracom Riverside Vĩnh Ngọc là lựa chọn cuộc sống đẳng cấp, sang trọng , là lựa chọn môi trường sống trong lành gần gũi với thiên nhiên mà còn có khả năng kết nối với các khu vực trung tâm trong thành phố.

Dự án Chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc.
Dự án Chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc.
Dự án tận dụng vượt trội vị thế tạo môi trường sống hòa mình cùng với thiên nhiên. Có thể nói chủ đầu tư rất ưu ái trong việc xây dựng cuộc sống xanh. Vì vậy hệ thống cây xanh được trồng với diện tích lớn bao phủ các tòa nhà nơi đây, mang lại cuộc sống bình yên, không khí trong lành cho cư dân nơi đây. Ngoài ra để tạo cảm hứng cho các sinh hoạt chung đầm ấm nhà đầu tư đã kết hợp bố trí những con đường đi dạo xanh mát, đây được xem là hướng đi thông minh của chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc, bắt kịp với xu hướng không gian xanh trong thiết kế hạ tầng.Với thiết kế này, gia chủ sẽ được sống trong không gian gần gũi với thiên nhiên, vừa tạo không gian gắn kết giữa các thành viên trong gia đình sau mỗi ngày làm việc bận rộn. Điểm đặc biệt hơn nữa là kiến trúc của ngôi nhà có ban công hướng ra sông Hồng, nhờ vậy bạn có thể ngắm nhìn cảnh sông đẹp nên thơ và toàn thành phố xinh đẹp ngay tại chính ngôi nhà của mình.

Cảnh quan Intracom Riverside Vĩnh Ngọc.
Cảnh quan Intracom Riverside Vĩnh Ngọc.
Chưa hết, điều tạo nên sức nóng của khu đô thị không thể không nhắc đến đó là kiến trúc sang trọng, đẳng cấp mang phong cách Châu Âu hiện đại sẽ mang lại cuộc sống với những trải nghiệm hoàn toàn mới và theo phong cách riêng cho bạn và gia đình. Thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, các phòng với diện tích đa dạng đầy tiện nghi. Với phương châm tạo không gian thoáng mát cho ngôi nhà nên thiết kế căn chung cư tối đa diện tích tiếp xúc với ánh sáng, tất cả các mặt thoáng đều mở rộng. Nhờ đây bạn có thể đón gió và ánh sáng vào trong nhà, làm cho không gian sống của bạn thoáng mát hơn và chàn ngập ánh sáng. Nội thất của căn chung cư đều là nội thất cao cấp, hiện đại, tiện nghi và vô cùng thông minh. Chỉ cần bước chân vào căn hộ bạn sẽ cảm thấy không gian sống thật thoải mái, rộng rãi và sang trọng.
Chung cư Intracom Riverside Đông Anh với những thiết kế đa dạng, tiện nghi, đặc biệt hơn là môi trường sống xanh và không gian sống sang trọng, đẳng cấp sẽ làm cho khách hàng nào cũng muốn sở hữu. Dự án Intracom Riverside hứa hẹn là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả gia đình bạn.

>> Xem thêm: Chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc - Sự lựa chọn tinh tế.

Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.