Chung cư Intracom Riverside- Sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình trẻ.

Hiện nay các gia đình trẻ đa số muốn chọn cho mình một nơi ở thuận tiện, vừa đáp ứng được nhu cầu đi lại, vừa đáp ứng được nhu cầu giải trí. Chung cư Intracom Riverside rất hiểu tâm lí của khách hàng nên khi đến với dự án bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi những yêu cầu đặt ra nay chỉ còn là chuyện nhỏ.

Dự án chung cư Intracom Riverside.
Dự án chung cư Intracom Riverside.
Hiện nay, không vui chơi dành cho trẻ em ngày càng bị thu hẹp, hoặc muốn đưa con trẻ đi chơi thì cha mẹ cũng phải suy nghĩ về việc di chuyển và tìm địa điểm phù hợp. Nhưng khi đến với dự án chung cư Intracom Riverside thì bạn không cần phải đắn đo suy nghĩ quá nhiều vì ngay tại khu chung cư cũng có khu vui chơi cho bé, đặc biệt vào mùa hè nóng oi bức hệ thống bể bơi hiện đại hứa hẹn sẽ đáp những nhu cầu vui chơi giải trí tối đa của con trẻ. Ngoài ra chung cư Intracom Riverside còn mang đến một môi trường sống trong lành, không khí an toàn tuyệt đốiđảm bảo không gian cho trẻ có thể vui đùa, thỏa sức sáng tạo, môi trường sống trong lành cũng giúp các bé tránh được cách bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa,... Chung cư Intracom hứa hẹn sẽ là giải pháp cho không gian sống hiệu quả, hướng đến những gia đình trẻ.

Chưa hết, tại chung cư Intracom Riverside với thiết kế căn hộ đáp ứng tối đa nhu cầu của các gia đình trẻ hiện nay. Với thiết kế căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ vì vậy sẽ tạo ra nhiều sự lựa chọn đến khách hàng hơn. Thiết kế căn hộ thông minh, hiện đại kết hợp với yếu tố thiên nhiên. Với thiết kế này, gia chủ sẽ được sống trong không gian gần gũi với thiên nhiên, vừa tạo không gian gắn kết giữa các thành viên trong gia đình sau mỗi ngày làm việc bận rộn.

Không gian sống tuyệt vời tại Intracom Riverside.
Không gian sống tuyệt vời tại Intracom Riverside.
Điểm chú ý tiếp theo đó là những tiện nghi xung quanh chung cư Intracom Riverside. Không chỉ chú trọng vào cơ sở hạ tầng, mà tập đoàn còn chú trọng vào môi trường tiện nghi. Căn hộ Intracom Riverside là một trong số đó. Trong nhịp sống hiện đại,các gia đình trẻ dùng quỹ thời gian tương đối lớn cho các hoạt động xã hội, công việc và  họ đa số chỉ gặp nhau vào buổi tối hoặc dịp  cuối tuần, hiểu được điều đó chủ đầu tư rất quan tâm và tận dụng tối đa thiết kế nhằm phù hợp với nhu cầu của gia đình trẻ hiện nay. Tiết kế căn hộ Intracom Riverside thông minh hoàn toàn có thể phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của họ trong giới hạn mức thu nhập vừa phảivà sống trong một không gian vừa đủ.

Ngoài ra các tiện ích đi kèm tiện nghi xung quanh như: Trung tâm thương mại, khu vui chơi, phòng massa, chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ, bể bơi, phòng tập gym...hiện đại và đẳng cấphứa hẹn mang lại trải nghiệm sống hoàn toàn mới.

Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.