Có 1 tỷ trong tay, không mua Intracom Riverside thì mua dự án nào ?

Với 1 tỷ đồng trong tay mà bạn đang làm việc ở khu vực Tây Hồ, Cầy Giấy. Làm thế nào để có thể sở hữu căn hộ với mức giá bán đắt đỏ của khu vực.. Câu trả lời nằm ở chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc.. Dự án bất động sản đẳng cấp bậc nhất khu vực phía Bắc thủ đô Hà Nội..

Dự án chung cư Intracom Riverside.
Dự án chung cư Intracom Riverside.
Intracom Riverside Vĩnh Ngọc Nhật Tân nằm cách khu vực quận Tây Hồ chỉ khoảng 15 phút di chuyển qua cầu Nhật Tân.. Với vị trí thuân lợi như thê này.. Người mua dự án Intracom Riverside có thể đi làm qua cầu rất nhanh chóng nếu đang làm việc ở khu vực này.. Với mức giá bán căn hộ vào khoảng 18 triệu đồng / m2. So sánh trực tiếp với giá bán căn hộ tại dự án bên khu vực quận Tây Hồ vào khoảng trên 30 triệu đồng / m2 thì có thể nói rằng mức giá bán trên là cực kỳ hấp dẫn..

Vị trí tuyệt vời của Intracom Riverside.
Vị trí tuyệt vời của Intracom Riverside.
Intracom riverside được đầu tư và phát triển bởi công ty cổ phần xây dựng Intracom ( Đơn vị hoạt động nhiều năm trong ngành bất động sản ) rất nhiều sản phẩm của chủ đầu tư Intracom đã đến với khách hàng trong 5 năm trở lại đây và được khách hàng nhận định tốt.. Tiêu biểu như là Intracom Cầu Diễn, Intracom Trung Văn..  Sắp tới đây là Intracom Vĩnh Ngọc..

Với 1 tỷ đồng bạn nhận được:

- Căn hộ ở vị trí vàng đẹp bậc nhất Hà Nội khi đi 15 phút là có thể vào trong trung tâm của Hà Nội.
- Căn hộ có view đẹp bậc nhất Việt Nam khi mà nhìn ra sông Hồng.
- Căn hộ có không gian sống thoáng mát, tuyệt vời khi nằm ở khu vực thị trấn Đông Anh, không khí trong lành, mát mẻ.
- Căn hộ có thiết kế ưu việt và tối ưu về diện tích được sử dụng trong nhà khi chỉ có diện tích vào khoảng 48m2 mà có tới 2 phòng ngủ..
- Căn hộ có hạ tầng khu vực sống tuyệt vời, có trung tâm thương mại, khu mua sắm, nhà hàng, cafe, bar, cây xanh, bể bơi..
- Căn hộ có tiềm năng gia tăng giá trị cao bậc nhất khi mà nằm ở ngay trục phát triển cầu Nhật Tân đi đến sân bay Nội Bài.. Khu vực có tiềm năng gia tăng giá trị lớn hàng đầu..

Quý khách hàng quan tâm đến Intracom Riverside có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều chương trình ưu đãi và đặt chỗ trước để chọn được căn hộ đẹp nhất.


>> Xem thêm: Tổng thể chung cư Intracom Riverside Đông Anh.

Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.