Khách hàng luôn yên tâm với tiến độ xây dựng dự án Eco Dream City.

Mua nhà dự án luôn tiềm ẩn một nỗi lo rất lớn cho người mua nhà trong quá trình xây dựng dự án. Tích cóp bao năm mới đủ tiền mua nhà là mơ ước của nhiều người thế nên lựa chọn được căn hộ với giá tốt luôn là sự lựa chọn tối ưu. Đi kèm với mức giá tốt, người mua phải chấp nhận các dự án đang trong quá trình xây dựng. Không phải dự án nào cũng được theo mong muốn để bàn giao đúng tiến độ, hiếm xảy ra nhưng không phải không có trường hợp một số dự án trì trệ xây dựng và chậm tiến độ đến vài năm. Đặt niềm tin vào một dự án người mua nhà đã phải tìm hiểu rất kỹ nhưng vẫn có một số người rơi vào cảnh khóc ròng vì mua nhà dự án. Chính vì vậy, cần tìm hiểu rất kỹ khi lựa chọn một dự án để chọn mặt gửi vàng.

Đến với Eco dream city, khách hàng sẽ vô cùng được yên tâm khi những nỗi lo trên dường như tan biến bởi dự án được xây dựng bởi một chủ đầu tư vô cùng uy tín cùng cam kết bàn giao với gói hỗ trợ 0% tới khi nhận bàn giao nhà.

Phối cảnh Eco Dream City.
Phối cảnh Eco Dream City.
Theo đó, các khách hàng khi đặt mua căn hộ tại chung cu Eco Dream City sẽ được chủ đầu tư Việt Hưng hỗ trợ trả lãi thay cho ngân hàng từ lúc đặt muat tới khi nhận bàn giao nhà. Đây đồng thời là cam kết mà chủ đầu tư dành cho khách hàng với mục tiêu bàn giao căn hộ sớm hoặc ít nhất là theo đúng tiến độ dự kiến. Như vậy, khách hàng chỉ cần bỏ ra 25% tổng giá trị căn hộ để có thể sở hữu căn hộ và đợi tới khi bàn giao nhà sẽ thanh toán nốt. Mức vốn mà Việt Hưng huy động từ khách hàng là rất ít điều này chứng tỏ khả năng tài chính của chủ đầu tư rất mạnh để triển khai dự án theo đúng tiến độ cam kết.

Chung cư Eco dream city là dự án thứ hai mà Việt Hưng triển khai tại khu đô thị Tây nam Kim Giang. Trước đó tổ hợp căn hộ Eco green city đã mang lại tiếng tăm lớn cho đơn vị này khi bàn giao trước dự kiến tới 2 quý và hơn thế khách hàng đã dành những lời khen có cánh dành cho chủ đầu tư này khi họ rất hài lòng về chất lượng nội thất bàn giao bên trong căn hộ. Quan trọng hơn cả, chủ đầu tư đã rất hợp tác và hỗ trợ khách hàng trong quá trình xây dựng, lắng nghe ý kiến khách hàng để cố gắng mang lại sản phẩm tốt nhất.

Gói vay 0% được hợp tác với ngân hàng Liên Việt Post Bank. Theo đó, khách hàng được hưởng hỗ trợ không lãi suất từ lúc ký hợp đồng mua bán tới khi nhận bàn giao nhà. Đồng thời, ân hạn nợ gốc 12 tháng và miễn lãi trả nợ trước hạn. Đây là chính sách vô cùng ưu đãi mà chủ đầu tư dành cho khách hàng lựa chọn căn hộ dự án Eco Dream city mà không phải dự án nào cũng làm được.

Với giá bán chỉ từ 24 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp, tổng giá trị căn hộ từ 1,3 tỷ đồng là sự lựa chọn tối ưu cho căn hộ cao cấp vị trí trung tâm. Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn triển khai phần móng bởi nhà thầu Long Giang và dự kiến bàn giao vào quý 1/2019. Diện tích căn hộ bố trí đa dạng từ 45 đến 101m2 có từ 1 đến 3 phòng ngủ. Mọi thông tin chi tiết về dự án vui lòng xem thêm tại:

Website: http://www.chungcuecodream.info/

Vị trí: Lô đất TT5, TT6 Khu đô thị Tây nam Kim Giang I

Hotline: 098.295.8838 - 0936.319.158


Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.