Nhà đầu tư nói gì về chung cư Bắc Hà Tây Hồ | C51 Bộ Công An.

Dự án Bắc Hà Tây Hồ sẽ trở thành tâm điểm của thị trường BĐS phía Bắc của thủ đô.. Nhà đầu tư đang rất sốt sắng trước thông tin vào tháng 7 này dự án sẽ được tung ra thị trường.. Vậy thực hư thông tin này là như thế nào ? Tại sao dự án chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây lại sốt nóng đến như vậy ?
Chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây.
Chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây.

Ví trí của C51 Bắc Hà đẹp bậc nhất Tây Hồ Tây.


Ví trí chung cư C51 Bộ Công An là ở khu vực Tây Hồ Tây.. Dự án nằm ngay sát đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài.. Dự án nằm ở khu vực trung tâm của khu đô thị Tây Hồ Tây.. Giáp với dự án Eco Life Tây Hồ.. Chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây không chỉ có hạ tầng giao thông đi lại phát triển nhờ các trục đường lớn như là đường Võ Chí Công, Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Văn Huyên mà còn có không gian sống trong lành, mát mẻ..

Vị trí dự án C51 Bắc Hà Tây Hồ.
Vị trí dự án C51 Bắc Hà Tây Hồ.

Các dự án bất động sản nằm ở khu vực Tây Hồ luôn có sức thu hút rất lớn với đại đa số các khách hàng bởi vị trí trung tâm, môi trường trong lành, quỹ đất nhiều nhưng khó để sở hữu.. C51 Tây Hồ cũng không nằm ngoài các quy luật đó..

Chung cư C51 Tây Hồ Tây có tiềm năng tăng giá lớn..


Dự án có tiềm năng tăng giá dựa vào rất nhiều các yếu tố.. Ví dụ như chung cư Bắc Hà Tây Hồ có hạ tầng đẹp, các tuyến đường chưa được hình thành rõ ràng, khu vực đô thị Tây Hồ Tây chưa phát triển toàn diện nên chưa rõ ràng về không gian sống đô thị.. Mua nhà vào thời điểm này là thời điểm thích hợp nhất khi mức giá bán đang rất ổn.. Sau khi đường xá, hạ tầng đồng bộ hoàn toàn thì mức giá bán của căn hộ chắc chắn sẽ được đẩy lên rất cao.

Cần thời gian để hạ tầng C51 Bắc Hà phát triển.
Cần thời gian để hạ tầng C51 Bắc Hà phát triển.
Chủ đầu tư dự án Bắc Hà Tây Hồ là Bắc Hà.. Với chủ đầu tư uy tín như Bắc Hà thì nhà đầu tư cũng như khách hàng mua ở thực có thể an tâm hoàn toàn, có thể đặt thể đặt niềm tin trọn vẹn vào dự án..

Chính sách ưu đãi khi mua căn hộ Bắc Hà Tây Hồ Tây thời điểm mở bán đợt 1 chắc chắn sẽ rất hấp dẫn để có thể kích cầu mua căn hộ.. Ví dụ như là chiết khấu, hỗ trợ lãi suất.. Khách hàng mua đợt 1 còn có thể có cơ hội lựa chọn được các căn hộ đẹp nhất theo ý của mình.. Không gì tuyệt vời hơn cơ hội sở hữu căn hộ đẹp hàng đầu với mức giá bán hấp dẫn bậc nhất..


Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.