Cảm nhận của khách hàng về chung cư Pd Green Park.

Chung cư Pd Green Park Trần Thủ Độ đang tạo được ấn tượng rất lớn cho khách hàng bởi môi trường xanh hiếm có tại ô đất mặt tiền rộng 400m tại cửa ngõ phía Nam thủ đô. Tính đến thởi điểm hiện tại, khi dự án vẫn còn đang thi công phần móng và chưa ra mắt thị trường thì đã có khá nhiều khách hàng tỏ rỏ ý muốn sở hữu một căn hộ tại đây.
PD Green Park số 1 Trần Thủ Độ.
PD Green Park số 1 Trần Thủ Độ.
Pd Green Park nơi mái ấp tình thương.

Đối với các dự án xung quanh thì lấy sự sang trọng đằng cấp làm yếu tố tạo điểm nhấn, thì Công ty Cổ phần Bất động sản Phương Đông lấy giá trị “không gian sống xanh” để phát triển lên dự án Pd Green Park tọa lạc tại số 1 Trần Thủ Độ, khu đô thị mới Pháp Vân, quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội. Chúng ta khi bước vào bên trong căn hộ Pd Green Park sẽ ngập tràn một bức tranh thiên nhiên sinh động với, hoa, cây xanh bể cả, hay vườn rau tại bạn công. Tại mỗi căn hộ tại đây đều được thiết kế có ít nhất 2 logia, giúp các thành viên có thể thỏa thích ngắm không gian tuyệt đẹp ở đằng xa. Đồng thời một cảm giác ấm cúng sẽ tràn ngập khắp căn hộ. Đó cũng chính là mong muốn của chủ đầu tư Phương Đông rằng: mỗi căn hộ Pd Green park là nơi an cư lạc nghiệp, chốn an lành giành cho hơn 5000 cư dân tương lại của nơi đây.

Không gian sống xanh trong lành tại chung cư Pd Green Park.


Đem ra cân đo với các dự án khác tại quận Hoàng Mai, Phương Đông Green Park không phải là dự án đi tiên phong về không gian sống xanh, tuy nhiên dự án sở hữu mật độ cây xanh lớn hàng đầu khu vực. Với diện tích hơn 100ha của khu đô thị Pháp Vân, dự án được thừa hưởng gần nhu toàn bộ tiện ích xanh. Chúng  ta dễ dàng nhận ra rằng dự án chung cư Pd Green Park sở hữu một không gian sống xanh trong lành vào loại tốt nhất khu vực. Hệ thống tiện ích có thể kể đến đó là: Khu công viên vui chơi và sinh hoạt cộng đồng, bể bơi bốn mùa, đài phu nước, khu vường hoa, khu vườn trái cây bốn mùa,….

Đồng thời, khi mùa hè đến thì đối với các căn hộ có ban công nhìn về hướng cũng được tránh nóng bằng các biện pháp rất hiệu quả. Tại khu vực nội thành với mật độ dân cư dày đặc cùng với sự hạn hẹp dành cho cây xanh làm cho biên độ nhiệt thường cao hơn so mức bình thường. Một điểm đặc biệt tại dự án chung cư Pd Green Park, không gian xanh rộng lớn phần nào đã hấp thụ bớt nhiệt lượng từ mặt trời. Hơn nữa, phía bên trong căn hộ nào cũng có bức tường xanh trồng hoa và ban công phủ đầy những vườn rau sạch khiến cho căn hộ Pd Green Park luôn nhận được luồng gió mát, không gian thoáng đãng.


Với sự ra mắt thị trường của hơn 1000 căn hộ cao cấp Pd Green Park vào tháng 8 tới sẽ là một nguồn cung căn hộ xanh cao cấp đáng kể cho khu vực phía Nam của thủ đô. Để nắm được các thông tin cốt lõi nhất về dự án tọa lạc tại số 1 đường Trần Thủ Độ này quý khách hàng vui lòng truy cập website: www.pdgreenpark.info đây là website trực tiếp của chủ đầu tư Phương Đông.


Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.