Giá bán chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc.

Giá bán chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc dao động từ 18 triệu đồng / m2.. Giá bán này đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản. Dự kiến thời điểm dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc ra hàng là vào tháng 8 năm 2017. 

Dự án Intracom Riverside Vĩnh Ngọc.
Dự án Intracom Riverside Vĩnh Ngọc.

TẠI SAO INTRACOM VĨNH NGỌC HÚT KHÁCH ?


Dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc là dự án tâm điểm của thị trường BĐS khu vực phía Bắc thủ đô Hà Nội thời điểm này.. Với mức giá bán chỉ từ 900 triệu đồng / căn hộ thì đây là dự án hiếm hoi có mức giá bán hấp dẫn đến như vậy khi làm việc ở khu vực quận Cầu Giấy, Tây Hồ..

Tại khu vực Tây Hồ, Cầu Giấy thì mức giá bán của các dự án chung cư đều nằm ở mức cao từ 27 triệu đến trên 30 triệu đồng.. Vậy nên để sở hữu một dự án chung cư cao cấp có mức giá tốt như vậy thì hiện nay trên thị trường bất động sản Hà Nội thực sự hiếm có dự án nào..

Trục đường lớn đi từ chung cư Intracom Vĩnh Ngọc đến sân bay Nội Bài tương lai là trục đường lớn kết nối hạ tầng khu vực của thành phố Hà Nội đến các địa điểm quan trọng phía Bắc của thành phố vệ tinh tương lai.. Hiện có rất nhiều nhà đầu tư lớn như BRG, Sun Group đã có dự án đầu tư ở khu vực dọc đường từ cầu Nhật Tân lên đến sân bay Nội Bài như là công viên trung tâm, khu đô thị vệ tinh tương lai, công viên Kim Quy..

Cảnh quan cầu Nhật Tân tuyệt đẹp về đêm.
Cảnh quan cầu Nhật Tân tuyệt đẹp về đêm.
Môi trường sống tại chung cư Intracom Vĩnh Ngọc Nhật Tân có thể nói là môi trường sống đẹp, trong lành, mát mẻ bậc nhất Hà Nội thời điểm hiện nay.. Với hạ tầng điện, đường, trường, trạm phát triển.. Không gian cạnh sông Hồng thoáng đãng, dễ chịu. Cư dân nơi đây có thể hoàn toàn an tâm sống trong đô thị này..

Chủ đầu tư Intracom cũng là một trong số ít các chủ đầu tư lớn của Hà Nội.. Thời điểm hiện tại Intracom đã và đang phát triển nhiều dự án bất động sản, dự án xây dựng.. Tuy nhiên đa phần các dự án của Intracom đều là các dự án lớn.. Chung cư hiện nay có Intracom Cầu Diễn, Trung Văn....


KHI NÀO INTRACOM RIVERSIDE NHẬT TÂN RA HÀNG ?


Thời điểm chính thức ra hàng của Intracom Nhật Tân dự kiến là vào tháng 8 năm 2017.. Hiện chưa có nhiều các thông tin về dự án trên các trang mạng. Có thể sẽ có nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho khách hàng vào thời điểm ra hàng đợt 1 này như là chương trình chiết khấu, chương trình hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà..

Hiện quý khách hàng quan tâm đến chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc Nhật Tân có thể đặt chỗ không thưởng phạt để mua căn hộ.. Các căn hộ đẹp có số lượng không nhiều nên khách hàng cần đặt chỗ trước để có thể mua được căn hộ phù hợp nhất với bản thân và gia đình..


>> Xem thêm: Tiến độ thi công của dự án Intracom Riverside Vĩnh Ngọc.


Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.