4 Điểm nổi bật của chung cư Intracom Nhật Tân.

Chung cư Intracom Nhật Tân sẽ chính thức được mở bán vào giữa tháng 8.. Mức giá dự kiến được đưa ra là 16 triệu đồng / m2 ( Bàn giao thô ) và 19 triệu đồng / m2 ( Bàn giao nội thất cơ bản.. ). Dưới đây là 4 phân tích lý giải nguyên nhân Intracom Nhật Tân thu hút khách hàng đến như vậy ?
Dự án chung cư Intracom Nhật Tân.
Dự án chung cư Intracom Nhật Tân.

1. Intracom Nhật Tân có vị trí "NGỌA THỦY".

Về phong thủy, nhà có mặt hướng ra sông có phong thủy cực tốt.. Chung cư Intracom Nhật Tân nằm ở cạnh cầu Nhật Tân nên có mặt hướng thẳng ra sông Hồng.. Xét về phong thủy lẫn không gian thì đây là điểm đến lý tưởng cho những khách hàng khó tính có yêu cầu sống cao.

Vị trí dự án nhìn ra sông Hồng.
Vị trí dự án nhìn ra sông Hồng.

Từ vị trí của dự án Intracom Riverside Nhật Tân bạn đi đến Cầu Giấy, Tây Hồ chỉ mất vào khoảng 15 đến 25 phút khi đi qua cầu Nhật Tân ( Cây cầu đẹp nhất Hà Nội ).

Sắp tới đây thì dự án đoạn từ cầu Nhật Tân cho đến sân Bay Nội Bài sẽ được BRG đầu tư khoảng 4 tỷ USD. Số tiền 4 tỷ USD là số tiền cực kỳ lớn với mục đích có thể thay đổi diện mạo của toàn bộ khu vực này.. Tháp tài chính 108 tầng nằm ở Phương Trạch sẽ là điểm nhấn chính của toàn bộ khu vực..

2. Intracom Nhật Tân có không gian dễ chịu.

Chung cư Intracom Nhật Tân có không gian sống thoáng đãng và cực kỳ dễ chịu khi đây là khu vực chưa có bất kỳ dự án nào.. Cư dân mua căn hộ chung cư Intracom Nhật Tân có thể ngắm nhìn toàn cảnh sông Hồng và toàn bộ các khu vực xung quanh khi sống tại đây..

Intracom Nhật Tân có không gian sống tuyệt vời.
Intracom Nhật Tân có không gian sống tuyệt vời.
Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc Nhật Tân có đầy đủ hạ tầng để người dân sống và phát triển khi xung quanh có đầy đủ các tiện ích, dịch vụ dành cho người dân.. Trường học có trường Tiểu Học, THCS Vĩnh Ngọc, chợ Ngọc Chi, Bệnh Viện Đông Anh..

3. Chung cư Intracom Nhật Tân được phát triển bởi Intracom.

Intracom là đơn vị phát triển và xây dựng chung cư Intracom Nhật Tân.. Được thành lập từ năm 2007. Sau hơn 10 năm phát triển và hoạt động thì chủ đầu tư Intracom đã gây dựng được thương hiệu, tạo dựng được lòng tin với khách hàng.. Sau sự ra mắt thành công của nhiều dự án như là Intracom Trung Văn, Intracom Cầu Diễn thì chủ đầu tư Intracom đã cho ra mắt sản phẩm Intracom Riverside. Sản phẩm hướng đến phân khúc khách hàng có tài chính vừa phải muốn tìm mua căn hộ quanh khu vực Cầu Giấy, Tây Hồ..

4. Căn hộ Intracom Nhật Tân có mức giá bán cực kỳ hợp lý..

Mức giá bán của căn hộ chung cư Intracom Nhật Tân hiện nay dao động từ khoảng 16 triệu đồng / m2 ( bàn giao thô ) và dao động trong khoảng 19 triệu đồng / m2 ( Cơ bản ).. Theo đó tổng giá bán của căn hộ sẽ dao động từ khoảng 750 triệu đồng.. Có thể nói đây là mức giá bán hấp dẫn hàng đầu hiện nay.. Mức giá dành cho toàn bộ khách hàng có nhu cầu và có thể mua nhà..

4 Lợi thế trên đảm bảo mang lại giá trị khác biệt cho căn hộ Intracom Riverside. Quý khách hàng mua căn hộ vui lòng liên hệ với PKD dự án để đặt mua.


>> Xem thêm tại Website: http://www.intracom8vinhngoc.com/


Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.