Bán 5 suất ngoại giao chung cư Intracom Vĩnh Ngọc | Intracom Riverside.

Hiện chúng tôi đang có 5 suất ngoại giao tại dự án chung cư Intracom Riverside | Intracom Nhật Tân cần bán với giá 15 triệu đồng / m2.. Hiện nay khách hàng quan tâm đến căn hộ ngoại giao chung cư Intracom Vĩnh Ngọc có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0989.755.825


Dự án Intracom Vĩnh Ngọc.
Dự án Intracom Vĩnh Ngọc.
Dự án Intracom Riverside là chung cư nằm ngay chân cầu Nhật Tân. Dự án được đầu tư bởi Intracom.. Chủ đầu tư đã từng đầu tư nhiều dự án như là chung cư Intracom Cầu Diễn, Intracom Trung Văn.. Với các dự án trên thì khách hàng có thể an tâm phần nào nếu mua căn hộ Intracom Vĩnh Ngọc..

TẠI SAO NÊN MUA CĂN HỘ INTRACOM RIVERSIDE ĐÔNG ANH ?


1. Intracom Đông Anh có vị trí đẹp hoàn hảo..

Hiện nay khu vực gần với Hồ Tây chưa có bất kỳ dự án nào có mức giá bán vào khoảng từ 800 triệu đồng cho đến 1 tỷ đồng.. Khách hàng làm việc ở khu vực này luôn có nhu cầu mua căn hộ rất nhiều nhưng tầm tài chính không cho phép.. Việc sở hữu căn hộ Intracom Riverside giúp khách hàng không vướng bận về áp lực tài chính mà có thể dễ dàng đi lại đến các khu vực xung quanh..

Vị trí Intracom Đông Anh.
Vị trí Intracom Đông Anh.
Điểm nhấn thứ 2 là cư dân của chung cư Intracom Vĩnh Ngọc nằm trên trục đường phát triển hạ tầng về phía Bắc của thành phố Hà Nội là trục đường từ cầu Nhật Tân lên sân bay Nội Bài.. Lộ trình đi lại tương lai của khu vực mang đến nhiều cơ hội đầu tư, phát triển hạ tầng.. Các trục đường lớn như là đường Võ Nguyên Giáp, đường Trường Sa cắt ngay qua gần Intracom Riverside và cắt qua công viên Kim Quy.. sắp tới BRG sẽ đầu tư khoảng 4 tỷ USD và trục hạ tầng này..

2. Intracom Riverside có chủ đầu tư rất uy tín..


Chung cư Intracom Riverside có chủ đầu tư là Intracom.. Đây là chủ đầu tư lớn đã từng phát triển rất nhiều các dự án căn hộ chung cư khu vực Hà Nội và phát triển nhiều dự án về hạ tầng đô thị tại Việt Nam như là các dự án thủy điện, nhà máy, công trình..

Với chủ đầu tư lớn.. Khách hàng có thể an tâm, tin tưởng phần nào khi muốn mua căn hộ tại Intracom Vĩnh Ngọc..

3. Cơ hội đầu tư lớn với Intracom Nhật Tân.


Khi mua căn hộ chung cư Intracom Nhật Tân khách hàng hoàn toàn có thể có cơ hội đầu tư, sở hữu căn hộ mang lại lợi nhuận lâu dài và bền vững.. Nếu khách hàng đầu tư mua đi bán lại thì chờ cho đến khi dự án cất nóc là có thể bán lại với mức giá dự kiến từ 24 triệu đồng / m2..

Căn hộ Intracom Nhật Tân có tầm nhìn đẹp.
Căn hộ Intracom Nhật Tân có tầm nhìn đẹp.
Đầu tư cho thuê cũng có nhiều cơ hội khi mức cho thuê bình quân khu vực này nếu là căn hộ 1 ngủ khi dự án bàn giao vào khoảng 4 triệu đồng / m2 .. Căn hộ 2 ngủ có mức đầu tư cho thuê vào khoảng 6 triệu đồng / m2..

Với mức lợi nhuận như trên, không có lý do gì bạn không đầu tư vào dự án Intracom Riverside.


>> Xem thêm: Thiết kế căn hộ Intracom Nhật Tân.


Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.