Các thông tin cơ bản về dự án chung cư Intracom 8 Riverside Vĩnh Ngọc.

Với những ưu thế nổi trội về hạ tầng, tiện ích, không gian sống, vị trí thì chung cư Intracom 8 Riverside nổi lên là một tổng số ít các dự án bất động sản được nhiều khách hàng quan tâm mua nhất trong thời điểm hiện tại.. Tại sao Intracom Vĩnh Ngọc thu hút nhiều nhà đầu tư, người mua ở thực đến như vậy ? Dưới đây là một số các thông tin sơ bộ về dự án..
Dự án căn hộ chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc.
Dự án căn hộ chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc.

CHỦ ĐẦU TƯ CỦA INTRACOM VĨNH NGỌC LÀ ?


Với tầm nhìn chiến lược phát triển theo lộ trình quy hoạch phát triển của thành phố và đất nước.. Intracom từ lâu đã tạo được tiếng vang lớn trong giới bất động sản từ các công trình cho đến các sản phẩm bất động sản căn hộ.. Sau hơn 10 năm phát triển thì Intracom đã mang lại những giá trị khác biệt, các sản phẩm của chủ đầu tư Intracom đều được đánh giá cao từ phía khách hàng..

Một số các sản phẩm chủ đạo của chủ đầu tư Intracom cho đến thời điểm này có thể kể đến như là Intracom Cầu Diễn, Intracom Trung Văn...

HẠ TẦNG TƯƠNG LAI CỦA INTRACOM VĨNH NGỌC.

Mới đây đã có thông tin quy hoạch trục cầu Nhật Tân - Nội Bài.. BRG là chủ đầu tư đã thông qua phê duyệt đầu tư hơn 4 tỷ USD vào trục đường này nhằm mục đích phát triển toàn diện hạ tầng tương lai, thành phố thông minh.. 
Hạ tầng dự án chung cư Intracom Riverside phát triển tương lai.
Hạ tầng dự án chung cư Intracom Riverside phát triển tương lai.
Tháp tài chính Phương Trạch cao 108 tầng chính là điểm nhấn của toàn bộ khu vực, đây sẽ là tháp tài chính cao nhất của Đông Anh nói riêng và Hà Nội nói chung.

Theo lộ trình thì Hà Nội sau khi phát triển toàn diện về phía Tây sẽ phát triển thành phố về phía Bắc mà Đông Anh là điểm đến cực kỳ hoàn hảo vì hạ tầng chưa có nhiều, thêm vào đó thì các dự án khu vực này sẽ triển khai thời gian tới sẽ tạo nên sức nóng và sức thu hút đặc biệt.. Ví dụ có thể kể đến là dự án công viên Kim Quy, cung triển lãm quốc tế của Vin Group, công viên phần mềm..

MỨC GIÁ BÁN CỦA INTRACOM VĨNH NGỌC LÀ CỰC KỲ HẤP DẪN.

Mức giá bán của chung cư Intracom Vĩnh Ngọc dao động trong khoảng từ 16 triệu đồng / m2 ( bàn giao thô ). Diện tích căn hộ từ 46m2 cho đến 76m2 và có từ 2 phòng ngủ... Với diện tích và mức giá bán như này thì một căn hộ tại dự án sẽ có mức giá tổng từ 750 triệu đồng...

Căn hộ Intracom Vĩnh Ngọc.
Căn hộ Intracom Vĩnh Ngọc.
Có thể so sánh mức giá bán của Intracom Riverside với các dự án khác nằm trong khu vực hay gần như là Eurowindow Riverpark có mức giá bán 17 triệu đồng bàn giao thô.. Các dự án nằm bên phía Tây Hồ có mức giá dao động từ 26 đến 45 triệu đồng . m2..

KHI NÀO THÌ CHUNG CƯ INTRACOM RIVERSIDE VĨNH NGỌC ĐƯỢC MỞ BÁN RA THỊ TRƯỜNG ? 

Thời điểm mở bán chính thức của chung cư Intracom Riverside chưa có công bố cụ thể.. Thông tin chưa chính thức dự án sẽ được ra hàng vào tháng 8 năm 2017..

Vì đây là thời điểm bán hàng đợt 1 nên giá bán của dự án là vô cùng hấp dẫn, các thông tin về chính sách bán hàng, tiến độ thanh toán cũng sẽ được công bố khi dự án chính thức ra hàng..

Hiện dự án đã được thi công xong phần móng và hầm, dự kiến dự án sẽ được bàn giao vào cuối năm 2019.. Đây là thời điểm cực kỳ hợp lý để quý khách hàng đặt mua căn hộ vì giá bán là tốt nhất.


>> Xem thêm: Thiết kế căn hộ chung cư Intracom Riverside Đông Anh.


Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.