Ưu điểm của dự án Intracom Riverside có xứng với giá bán hiện tại hay không?

Cuộc sống ven sông mang lại lợi ích khác biệt hoàn toàn so với trong nội đô tấp nập, bon chen ô nhiễm. Chính vì thế dự án Intracom Riverside được đánh giá cao là một dự án có sóng ảnh hưởng tới những người quan tâm chú ý tại đây.

Những ưu điểm của dự án và giá bán có hợp lý hay không ?

Sinh sống ven Sông Hồng, một không khí phải nói là khác hoàn toàn với đô thị nội thành và những khách hàng nhắm tới dự án không phải bởi nó có giá tốt mà là cái vị trí đắc địa của nó. Ở Bất Động Sản Hà Nội nói riêng và các thành phố lớn trong nước nói chung ở thời điểm hiện tại, cái giá phải bỏ ra khi chọn dự án ven sông cực kỳ cao rẻ nhất cũng từ 40tr – 200tr/m2. Vậy tại sao không chọn Intracom Riverside để ở, để đầu tư trong khi đó quy hoạch bên này đang phát triển, Đông Anh có chủ trương sắp lên Quận, Tiện ích và dịch vụ trong 2-3 năm tới thuộc phân khúc đẳng cấp. Các dự án nổi bật như tháp Tài Chính Phương Trạch 108 Tầng, Công Viên Kim Quy, Hội Chợ Triển Lãm Quốc Gia nơi hội tụ đầy đủ về giá trị Văn Hóa, Nhân Văn, Kinh tế, Chính trị xã hội, cơ sở giao thông hạ tầng đồng bộ.

Vị Trí Intracom Riverside ?

Chung cư Intracom Riverside nằm ngay trên trục đường chính Võ Nguyên Giáp cận kề chân Cầu Nhật Tân, sở hữu vị trí “ ĐỘC VÀ ĐẸP” là nút huyết mạch kết nối giữa thủ đô Hà Nội và Quốc Tế, là trọng điểm của đầu cơ kinh tế, giao thông, cơ sở hạ tầng điểm quan trọng của Thủ Đô Hà Nội. Chung Cư Intracom Riverside được xây dựng ven sông hồng từ mẹ thiên nhiên ban tặng chứ không giống các hồ nhân tạo như trong nội thành, giá cả cao ngất ngưởng chất lượng chắc chắn là không bằng từ tự nhiên được, không khí, môi trường nhân tạo không thiết thực và chính các cư dân phải đội phí lớn từ những công trình đó.

PHONG THỦY VƯỢNG KHÍ ?

Xin được nói lại một câu nói ngắn gọn được dung đi dùng lại rất nhiều mà trong nghành nghề lĩnh vực bất động sản hay nói rằng “ Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ” sẽ được hưởng cực nhiều từ lợi thế phong thủy, long mạch hội tụ, sự phồn hoa sự phát triển, vẻ đẹp tự nhiên cực thoáng, chính vì lẽ đó những quý khách hàng đặc biệt nơi đây sẽ là người đề cao về chất lượng sống sâu sắc và tinh tế
. Vậy nhắc tới Intracom Riverside liệu còn thiếu gì không ?Thưa là “ CÓ “ bởi sao ? Vào thời điểm hiện tại tiện ích còn hạn chế ở khu vực này, nhưng nhìn vào tương lai 2 năm nữa khi mà dự án hoàn thành, cư dân được bàn giao căn hộ chính là lúc Đồng Bộ Quy Hoạch nơi đây.

Khẳng định Intracom Riverside sẽ mang lại một cơn sóng không hề nhỏ đặc biệt đối với các nhà đầu tư tinh tế và có cách nhìn thiết thực nhất.

CHỦ ĐẦU TƯ CHẤT LƯỢNG ?

INTRACOM tiền thân là Công Ty đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông đô thị 100% vốn nhà nước là một Công Ty với bề dày về kinh nghiệm thi công công trình lớn. Nắm trong tay nhiều dự án Thủy Điện trên cả nước, về cả lĩnh vực y tế có quy mô tầm cỡ và đòi hỏi kỹ thuật độ chuyên nghiệp cực kỳ nghiêm ngặt. Quan điểm luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, mang lại thứ có giá trị nhất cho quý khách hàng.

TIỆN ÍCH DỊCH VỤ RA SAO?

Ở Chung cư Intracom Riverside chủ đầu tư sẽ triển khai đặc biệt một phòng khám đa khoa phục vụ tới hơn 250 giường quy mô nghiêm ngặt với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm được đầu tư bởi Intracom. Có đầy đủ đa dạng các dịch vụ và khu mua sẵm điển hình như Trung Tâm Thương Mại, Nhà Hàng, Coffe, Gym, Spa, Nhà Trẻ, Ngân Hàng, Khu vui chơi cho trẻ, Trường mầm non quốc tế.v.v.v

PHÁP LÝ MINH BẠCH & GIÁ HẤP DẪN ?

Đặt mình là tâm lý khách hàng sẽ ra vấn đề quan trọng đó là giấy tờ pháp lý xây dựng phải chắc chắn là đầy đủ và kèm theo đó sẽ là mức giá tốt nhất cho khách hàng, hỗ trợ chính sách tối ưu. Intracom Riverside đang có mức giá tốt nhất thời điểm vào giai đoạn đầu, giá trung bình hiện tại là 18,5tr/m2.

>>> Tin xem nhiều nhất: Pháp lý dự án Intracom Riverside...

Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.