Chung cư Golden Park Tower - Cơn gió mới của bất động sản Cầu Giấy.

Chung cư Golden Park xứng đáng là dự án đáng quan tâm nhất của thị trường bất động sản Cầu Giấy thời điểm hiện tại. Đây là nhận định của cá nhân tôi sau thời gian dài tìm hiểu về dự án. Dưới đây là một số phân tích về chung cư Golden Park Cầu Giấy.
Chung cư Golden Park Cầu Giấy.
Chung cư Golden Park Cầu Giấy.
Chung cư Golden Park Cầu Giấy là dự án có vị trí nằm giao ngay ngã tư giao cắt của đường Phạm Văn Bạch và đường Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy.. Có thể nhận thấy ngay đây là vị trí vàng đẹp bậc nhất của khu vực này khi giao cắt với rất nhiều các tuyến giao thông quan trọng của Cầu Giấy nói riêng và Hà Nội nói chung như là Trung Kính, Tôn Thất Thuyết, Vành Đai 3..

Nếu bạn đang làm việc tại khu vực Cầu Giấy thì đây thực sự là dự án có vị trí hoàn hảo khi kết nối hạ tầng với nhiều khu vực trung tâm văn hóa, tài chính, cơ quan ban ngành, nhà nước của khu vực..

Vị trí Golden Park Cầu Giấy.
Vị trí Golden Park Cầu Giấy.
Từ vị trí của Golden Park Tower bạn có thể đi đến nhiều công viên, khu vui chơi giải trí của khu vực như là công viên Yên Hòa, công viên Cầu Giấy, Indochina Plaza, Keangnam.. Trường Đại Học Ngoại Ngữ, Quốc Gia, Đại Học Sư Phạm...

Về tiện ích thì chung cư Golden Park có trung tâm thương mại, khu mua sắm, giải trí, nhà hàng, cafe, thư viện, cafe, spa, gym, hệ thống an ninh duy trì 24/7, hệ thống đỗ xe phân luồng thông minh tạo sự an tâm và thoải mái cho cư dân sống trong tòa nhà.

Golden Park Tower có tiện ích đa dạng.
Golden Park Tower có tiện ích đa dạng.
Căn hộ chung cư Golden Park được chủ đầu tư Tây Đô đầu tư lớn về thiết kế để tạo nên tổng thể hài hòa mang đến không gian thoáng đãng, dễ chịu cho bất kỳ ai sống trong căn hộ..

Phòng ốc được bố trí thông minh để hứng gió, ánh sáng.. Đồ nội thất đạt tiêu chuẩn cao về cả chất lượng và màu sắc tạo nên nét riêng biệt cho từng thiết kế căn hộ.. Khách hàng có thể tùy chọn thiết kế và bố trí căn hộ khi dự án có các loại căn hộ từ 2 cho đến 4 phòng ngủ..

Hiện nay chung cư Golden Park Cầu Giấy đang được thi công móng, có thể bán ra vào đầu năm 2018. .Ngay từ bây giờ quý khách hàng quan tâm đến dự án đã có thể đặt chỗ trước để lựa chọn căn hộ đẹp.. Mọi thông tin chi tiết về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website: http://www.goldenparktower.com/. Rất mong nhận được đóng góp của khách hàng.

Hiện trạng thị công của chung cư Golden Park.
Hiện trạng thị công của chung cư Golden Park.


HOTLINE: 0966.00.2151

Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.