Mua chung cư Five Seasons để được FREE tiện ích TRỌN ĐỜI.

Khách hàng mua chung cư Five Seasons sẽ được nhận nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn từ chủ đầu tư TNR như là chiết khấu tối đa lên tới 10,3%, khuyến mại miễn phí tiện ích trọn đời các dịch vụ của tòa nhà như là bể bơi, spa, gym, bể sục, phòng giải trí, thư viện, phòng họp..

Chung cư Five Season là tòa căn hộ 5 sao nằm trong tổ hợp dự án Gold Season Nguyễn Tuân.. Dự án Five Seasons được phát triển bởi chủ đầu tư TNR ( Đây là đơn vị chủ đầu tư có uy tín hàng đầu ở Việt Nam với rất nhiều sản phẩm bất động sản cao cấp, đã có tiếng trên thị trường BĐS như là Gold Silk Complex, Gold Mark City ).. Đơn vị thi công của dự án là nhà thầu Hòa Bình nên khách hàng có thể an tâm hoàn toàn vào tiến độ thi công và chất lượng thi công công trình của dự án.

Chung cư Five Seasons có vị trí nằm ở số 47 đường Nguyễn Tuân.. Với vị trí trung tâm quận Thanh Xuân này thì tất cả các khách hàng mua căn hộ chung cư Five Seasons có thể thoải mái đi lại dễ dàng đến các địa điểm khác nhau của thành phố Hà Nội thông qua các tuyến đường như là đường Nguyễn Trãi, đường Nguyễn Tuân, đường vành đai 3.. Các địa điểm trung tâm mà dự án có kết nối giao thông hoàn thiện là Royal City Nguyễn Trãi, Hapulico Complex, trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, BigC Thăng Long và rất nhiều địa điểm khác..


Five Seasons 47 Nguyễn Tuân có tiện ích cao cấp hàng đầu khu vực với nhiều các dịch vụ đẳng cấp như là trung tâm thương mại, spa, gym, bể bơi, nhà hàng.. Hiện nay khách hàng mua căn hộ chung cư Five Seasons Nguyễn Tuân sẽ được nhận nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn như là miễn phí toàn bộ tiện ích trọn đời, chiết khấu lên tới 10,3% giá trị căn hộ..

Căn hộ Five Seasons có thiết kế diện tích đa dạng từ 59m2 cho đến 102m2. Theo đó được bố trí có từ 2 cho đến 3 phòng ngủ... Nội thất dành cho khách hàng tùy chọn.. Sẽ có 2 gói bàn giao cho khách hàng là gói bàn giao thô và gói bàn giao nội thất cao cấp. Gói bàn giao thô để chủ nhà thỏa sức sáng tạo. Bàn giao nội thất cao cấp sẽ có đầy đủ các hạng mục tiện ích như là sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh, điều hòa, nóng lạnh, bếp đầy đủ..


Đã có rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm căn hộ chung cư Five Seasons bởi những giá trị tuyệt vời mà dự án mang lại.. Hiện khách hàng quan tâm đến chung cư Five Season có thể liên hệ với PKD dự án để đặt chỗ mua căn hộ.


Website: http://www.tnr-fiveseason.com/

Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.