3 lý do nên mua chung cư Simco Xuân Đỉnh ?

Simco Xuân Đỉnh mới đây đã được đổi tên thành chung cư Fraser Residence.. Dự án được Coteccons khởi công vào cuối năm 2017.. Sau khi bàn giao vào năm 2019 thì chung cư Simco Xuân Đỉnh sẽ trở thành 1 trong số các dự án bất động sản được đánh giá cao nhất khu vực Tây Hồ.. Dưới đây là 3 lý do bạn nên mua chung cư Simco Xuân Đỉnh.1. Chủ đầu tư lớn Simco.

Với chủ đầu tư lớn là Simco thì những khách hàng đang quan tâm đến dự án hoàn toàn có thể an tâm bởi từ lâu chủ đầu tư Simco đã là một chủ đầu tư lớn được đánh giá rất cao trên thị trường bất động sản.. Với uy tín và kinh nghiệm phát triển dự án thì Simco hoàn toàn thỏa mãn được niềm tin của khách hàng dành cho mình..2. Coteccons là đơn vị thi công dự án.

Không thể không nhắc đến đơn vị thi công dự án Simco Xuân Đỉnh là Coteccons.. Đây là đơn vị thi công dự án đứng số 1 Việt Nam thời điểm hiện nay.. Các dự án Coteccons đã từng thi công và phát triển mà ta có thể nhắc đến là dự án Vinhomes Riverside, Vinhomes Tân Cảng, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Liễu Giai và rất nhiều dự án lớn khác của các chủ đầu tư khác.. Với Coteccons.. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng..3. Vị trí dự án được đánh giá rất cao.

Vị trí của Simco Xuân Đỉnh nằm ở ngay khu vực Tây Hồ Tây.. Dự án nằm sát với khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, đối diện với công viên Hòa Bình. Đây là vị trí đẹp bậc nhất khu vực khi đầy đủ các tiện ích như là công viên, cảnh quan, hồ nước.. Kết nối giao thuận tiện với các khu vực thông qua các trục đường như là Phạm Văn Đồng, đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài..Với các lý do trên, không có gì khó hiểu khi dự án Simco Xuân Đỉnh là dự án được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay..


Xem thêm: Vị trí Simco Xuân Đỉnh.

Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.