4 điểm mạnh của chung cư Victoria An Hưng.

Chung cư Victoria An Hưng là một trong số các dự án bất động sản lớn nhất năm 2018 của chủ đầu tư Văn Phú Invest. Với sự đầu tư tâm huyết và nguồn tài chính hùng hậu của Văn Phú thì chung cư The Victoria An Hưng sẽ là cơn gió mới trên thị trường BĐS khu vực phía Tây Nam Hà Nội. Dưới đây là 4 điểm nhấn chính của The Victoria An Hưng.

1. Chủ đầu tư Văn Phú..


Chủ đầu tư Văn Phú từ lâu đã không còn xa lạ với nhiều khách hàng quan tâm mua bất động sản tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.. Với nguồn lực tài chính hùng hậu, đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu tâm huyết và kinh nghiệm thì khách hàng luôn yên tâm, tin tưởng vào sản phẩm mà Văn Phú Invest phát triển.. Các dự án ta có thể kể đến là Home City, Victoria Văn Phú..2. Vị trí "Vàng" đẹp nhất Hà Đông.


Nằm trong khu đô thị An Hưng là điểm mạnh lớn của The Victoria An Hưng.. Tận dụng tối đa ưu thế về không gian sống, môi trường cộng đồng có dân trí cao và hạ tầng xung quanh đồng bộ từ điện, đường, trường, trạm đến công viên cây xanh, hồ điều hòa.. Những điểm nhấn vô cùng tuyệt vời dành cho The Victoria An Hưng.. Không chỉ vậy, các tuyến đường đi qua dự án sẽ nhanh chóng kết nối cư dân đến nhiều khu vực khác trong trung tâm thành phố Hà Nội như là Lê Quang Đạo kéo dài, đường Tố Hữu, Lê Trọng Tấn..3. Căn hộ Victoria An Hưng đẳng cấp.

Các căn hộ tại dự án Victoria An Hưng từ nhà liền kề đến căn hộ chung cư đều được thiết kế theo quy chuẩn quốc tế vừa đảm bảo các giá trị sống tuyệt vời, vừa đảm bảo không gian sang trọng, hài hòa cả về gió, ánh sáng nhằm mang đến cho cư dân sự hài lòng tuyệt đối..4. Đầu tư tuyệt vời.

Chủ đầu tư uy tín, vị trí đẹp cùng hệ thống hạ tầng ổn định.. Trong tương lai các dự án bất động sản lớn của khu vực như là Aeon Mall Hà Đông, Bệnh viện Hà Đông, đường Lê Quang Đạo kéo dài hình thành, liền kề biệt thự An Phú của Nam Cường đi vào hoạt động thì đây sẽ là khu vực có mức tăng trưởng về giá trị bất động sản lớn bậc nhất khu vực. Còn chần chờ gì nữa mà quý khách hàng không đầu tư ngay 1 căn hộ The Victoria An Hưng thời điểm này.
Xem thêm: Vị trí chung cư Victoria An Hưng.


Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.