Mua chung cư Grandeur Palace Mỹ Đình bạn nhận được gì ?

Mua nhà không phải là điều đơn giản khi hiện nay có rất nhiều dự án bất động sản mọc lên với vị trí, chất lượng dịch vụ và chủ đầu tư khác nhau.. Tuy nhiên một số dự án trong đó nổi bật lên hẳn với hạ tầng đẹp, chất lượng sống tuyệt vời và vị trí trung tâm khu vực Mỹ Đình. Chung cư Grandeur Palace Mỹ Đình rất thích hợp với ai muốn mua căn hộ cao cấp ở khu vực này..Dưới đây là một số điều mà khách hàng có thể nhận được khi mua căn hộ Grandeur Palace Mỹ Đình.

1. Vị trí siêu đẹp của dự án Grandeur Palace Phạm Hùng.

Chung cư Grandeur Palace nằm ở khu vực trung tâm Mỹ Đình.. Dự án nằm ngay trên trục đường Phạm Hùng kết nối giao thông thuận lợi với nhiều trục đường lớn như là đường Phạm Hùng, đường Lê Quang Đạo, đường Trần Hữu Dực..Đi lại từ đây đến các khu vực khác vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.. Ví dụ như là trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, bến xe Mỹ Đình, sân vận động Mỹ Đình..

2. Chủ đầu tư lớn bậc nhất Việt Nam.

Có thể nói chủ đầu tư Văn Phú là một trong số các chủ đầu tư lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay.. Rất nhiều dự án đã được Văn Phú triển khai đưa vào hoạt động như là Home City, Victoria Văn Phú..  Sau hơn 10 năm phát triển và hoạt động thì Văn Phú đã tạo dựng được niềm tin dành cho khách hàng.. Vậy nên Grandeur Palace Mỹ Đình là dự án bất động được nhiều khách hàng mong chờ khi tìm mua một sản phẩm đẳng cấp khu vực Mỹ Đình..3. Không gian sống đẳng cấp bậc nhất..

Không gian sống là điều bất kỳ nhà đầu tư nào cũng quan tâm bởi các giá trị sống tuyệt vời mà chúng mang lại.. Chung cư Grandeur Palace Mỹ Đình là nơi có đầy đủ tiện ích đáp ứng tốt nhất nhu cầu sống của khách hàng với công viên cây xanh, hồ điều hòa, trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, khu sinh hoạt cộng đồng..Căn hộ có thiết kế thông minh, linh hoạt để có thể hứng ánh sáng, gió tràn vào bên trong một cách dễ dàng mang đến sự tiện lợi, môi trường sống giàu năng lượng cho gia chủ..


Xem thêm: Vị trí chung cư Grandeur Palace Mỹ Đình.


Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.