Chung cư Terra An Hưng - Điểm nhấn bất động sản hàng đầu khu vực.

Các dự án bất động sản có giá trị đa phần phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố. Chung cư Terra An Hưng cũng như vậy. Giá trị của dự án đến từ không gian sống, vị trí, chủ đầu tư và hạ tầng tiện ích cảnh quan xung quanh dự án.Chung cư Terra An Hưng do chủ đầu tư Văn Phú phát triển. Dự án sẽ được triển khai vào thi công vào khoảng quý IV năm 2019. Đây là thời điểm cuối năm nên nhu cầu mua nhà và sở hữu bất động sản của người dân rất lớn..

Việc được phát triển bởi 1 chủ đầu tư lớn như là Văn Phú Invest tạo cho người mua căn hộ Terra An Hưng sự an tâm nhất định khi bỏ một khoản tiền lớn vào đây khi mà rất nhiều các vụ việc liên quan đến chủ đầu tư đã làm xôn xao dư luận và làm khách hàng không thể yên tâm.


Chung cư Tera An Hưng nằm ở ngay trong khu đô thị An Hưng sát với khu đô thị Dương Nội. Dự án nằm đối diện chung cư The Pride Hải Phát và sát với khu đô thị Dương Nội. The Terra An Hưng sẽ có 2 hạng mục chính là chung cư và Shophouse. Shophouse Terra An Hưng có hơn 166 lô, chung cư có khoảng hơn 1.300 căn hộ để cung cấp ra ngoài thị trường bất động sản khu vực Tây Nam Hà Nội đang rất nóng về nhu cầu mua nhà.


Mật độ thi công tại dự án chung cư Terra An Hưng chỉ vào khoảng hơn 30%. Mật độ thấp đảm bảo cho việc cư dân sẽ có không gian, điều kiện sống thuận lợi với hạ tầng cảnh quan, cây cảnh và các tiện ích dịch vụ đảm bảo việc sinh hoạt và vui chơi giải trí như là khu nhà hàng, cafe, khu trung tâm thương mại, dịch vụ..


Thêm vào đó, đây là khu vực có tiềm năng tương lai gia tăng giá trị rất lớn với các hạng mục hạ tầng đang được dần hoàn thiện và sẽ đưa vào hoạt động trong thời gian tới như các tuyến đường Lê Quang Đạo kéo dài, Ngô Thị Nhậm kéo dài, trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông, Bệnh Viện Hà Đông..


Với những giá trị tương lai tuyệt vời như vậy. Không khó để có thể khẳng định rằng chung cư The Terra An Hưng sẽ là điểm nhấn bất động sản của khu vực và là điểm đến hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.