Tại sao nên mua chung cư One Westlake Hà Nội ?

http://www.onewestlakes.com/ Là dự án mới nhất khu vực Quận Tây Hồ trong năm 2018, đây cũng là dự án đầu tiên của Capital Land tại khu vực quận Tây Hồ nên được rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư quan tâm. Dưới đây là một số các nguyên do mà dự án được đánh giá cao đến như vậy ?CHỦ ĐẦU TƯ CAPITAL LAND.


One Westlake Hà Nội là dự án được hợp tác đầu tư bởi Hiền Đức và Capital Land. Hiên Đức thì chưa có nhiều khách hàng biết đến vì không hoạt động nhiều trong lĩnh vực Bất Động Sản nhưng Capital Land thì là chủ đầu tư của nhiều dự án lớn tại Hà Nội và trong thành phố Hồ Chí Minh như là Season Avenue, Mulberry lane..

Với người mua bất động sản thì chủ đầu tư uy tín là điều kiện tối quan trọng để xuống tiền. Vậy nên sau khi biết chủ đầu tư là Capital Land thì nhiều nhà đầu tư đã có tâm thế chờ đợi dự án ra hàng để xuống tiền mua căn hộ.


VỊ TRÍ SIÊU ĐẸP CỦA ONE WESTLAKE.


Chung cư One Westlake nằm ở lô đất D7 của chủ đầu tư Hiền Đức. Sau khi Capital Land hợp tác với Hiền Đức đã cho triển khai dự án One Westlake ở lô đất này.

Vị trí của chung cư One Westlake có thể nói là đẹp hàng đầu Tây Hồ hiện nay. Dự án nằm trên mặt đường Lạc Long Quân và có tầm nhìn phóng thẳng ra Hồ Tây. Từ đây cư dân đi lại rất dễ dàng đến nhiều địa điểm nằm trong quần thể khu vực quận Tây Hồ như là công viên Hồ Tây, cầu Nhật Tân, Hồ Tây, trung tâm thương mại Lotte Mall.


TIỆN ÍCH SANG TRỌNG, KHÔNG GIAN SỐNG ĐÁNG MƠ ƯỚC.


Các tiện ích dịch vụ hiện nay của tòa nhà mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tuyệt vời về không gian và giá trị sống như là trung tâm thương mại, nhà hàng, gym, spa, cafe, bể bơi, khu sân chơi, ghế đá và trên hết là tầm nhìn PANORAMA phóng thẳng ra Hồ Tây.

Về tiện ích ngoại khu thì không có gì phải bàn cãi khi mà dự án nằm ở khu Tây Hồ, đây là có mật độ sống thấp và trong lành bậc nhất khu vực Hà Nội. Là nơi quy tụ nhiều khách hàng nước ngoài nhất ở Hà Nội thời điểm này.

Hiện chung cư One Westlake chưa có công bố giá bán chính thức và mặt bằng căn hộ. Tuy nhiên khách hàng quan tâm đến dự án có thể để lại thông tin, sau khi thông tin được công bố chính thức chúng tôi sẽ cung cấp. Chúc quý khách có ngày làm việc hiệu quả.


Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.