Biểu tình phản đối cho thuê đặc khu kinh tế 99 năm tại Intracom Riverside

    Chiều ngày 6/6/2018 tại Vĩnh Ngọc Đông Anh đã diễn ra cuộc biểu tình phản đối cho thuê đặc khu kinh tế Vân Đồn - tại chân dự án Intracom Vĩnh Ngọc.

  -  Đây là Hành động hưởng ứng cùng toàn dân trên khắp đất nước kêu gọi đảng và nhà nước ngoài Intracom Riverside còn có các khu vực Hoàn Kiếm, Cầu Giấy cũng hưởng ứng tại Hà Nội
 -  Trên khắp cả nước từ bắc trung và nam tất cả người dân Việt Nam đang nhân rộng sự phản đối này.
 -   Không chỉ trong nước cộng đồng người nước ngoài như ở Mỹ, cộng hòa Séc, Nga, … cũng đang sôi sục phản đối việc chính phủ cho thuê đặc khu kinh tế Vân Đồn 99 năm.

    Theo các chuyên gia phân tích, việc kết hợp cùng có lợi thì có thể kéo dài 100-1000 năm cũng được, nhưng nếu cho thuê đất đặc biệt trong thời gian việc tranh chấp chủ quyền biển đảo của Việt Nam và đất nước láng giềng Trung Quốc vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì quả thật là không đúng chút nào.
“Đối với đặc khu kinh tế, nếu phát triển cần phát triển từng cái một, đã chậm rồi thì chậm nhưng chậm mà chắc. Đặc biệt trong đó phải ưu tiên đến chủ quyền biển đảo quốc gia”  trích đại Biểu Dương Trung Quốc

- Làn sóng khủng khiếp đó đã thu hút được sự chú ý từ thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Theo như Thủ Tướng giải thích rằng đã có rất nhiều ý kiến, tâm thư, cuộc gọi được gửi đến thủ tướng.
Điều này chứng tỏ rằng người dân vẫn luôn dõi theo, thể hiện sự quan tâm, chú ý tới từng đường lối mà chính phủ đang cố gắng đưa Việt Nam phát triển hơn.
- Qua đây cũng có thể thấy lòng nhiệt thành, lòng nồng nàn yêu nước của nhân dân ta đến công việc chung của đất nước to lớn biết chừng nào.


- Với làn sóng đó Thủ tướng chính phủ cùng Ủy ban Thường Vụ Quốc hội cũng đã phân tích các ý kiến đóng góp, để xem xét, cân nhắc nhiều mặt trước khi thông qua …

   Cuộc biểu tình tại chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc là 1 trong số hàng trăm cuộc biểu tình khác tại cả nước, cũng như cộng đồng người Việt kiều, Dù nhỏ nhưng đã thể hiện được người dân Việt Nam dù ở đâu dù thuộc tầng lớp xã hội nào thì vẫn luôn có 1 lòng nồng nàn yêu nước, đúng như Chủ Tịch Hồ Chí Minh đã nói.


Xem Thêm: Chung cư Intracom Riverside, Vị trí chung cư Intracom Vĩnh Ngọc

Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.