Khai trương căn hộ mẫu Intracom Riverside    Theo như dự kiến ngày 26/6/2018 tới, Tập đoàn Intracom sẽ ra mắt căn hộ mẫu Intracom Riverside nhằm giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện về dự án này. Dự kiến sẽ có 2 căn hộ mẫu được hoàn thiện là căn số 5 và 12A tầng 10 tòa B tại dự án Intracom Riverside.


Hòa mình cùng thiên nhiên bình yên bên tổ ấm 

   
Là dự án chung cư cao tầng đầu tiên nằm trên trục đường Nhật Tân Nội Bài bên phía Đông Anh. Intracom là 1 trong ít những dự án hội tụ đủ 3 yếu tố : nhất cận thị - nhị cận giang - Tam cận lộ. Tất cả các căn hộ tràn ngập ánh sáng tự nhiên đều hội tụ đầy đủ yếu tố của 1 công trình tiêu biểu, với không khí trong lành, môi trường sống tuyệt vời gắn kết con người với thiên nhiên.


    Bởi vậy từ những ngày đầu xuất hiện nhờ vị trí đắc địa, dễ quan sát cũng như sự tin tưởng của khách hàng với chủ đầu tư chung cư Intracom Riverside đã tạo lên một làn sóng háo hức, nôn nóng chờ đợi của khách hàng tại khu vực trục Nhật Tân Nội Bài.

    Nền móng của Intracom Riverside được xây dựng bằng tâm huyết và khả năng sáng tạo của chủ đầu tư, cùng với đó là sự tận tâm của đơn vị thi công Vinaconex 2. Tất cả nhằm tạo ra môi trường sống tốt nhất cho cư dân sẽ sinh sống tại nơi đây.


    Với vị trí đắc địa, tràn ngập vượng khí ngay cạnh dòng sông Hồng, dự án Intracom Riverside được các chuyên gia đánh giá là 1 trong những dự án được săn đón nhất trên thị trường bất động sản Hà Nội.Ngoài ra tháp tài chính Phương Trạch kèm với sự phát triển của trung tâm tài chính mới của Hà Nội nằm ngay cạnh dự án được coi là sẽ thúc đẩy giá Intracom riverside trong tương lai gần.

    Lễ khai trương căn hộ Mẫu Intracom Riverside sẽ mang dự kiến sẽ thu hút một lượng lớn khách tham quan và những chính sách cho khuyến mãi của chủ đầu tư dành riêng cho khách hàng tại buổi lễ khai trương đó.
Để đăng ký tham quan căn hộ mẫu khách hàng vui lòng liên hệ theo số: 0985.995.495

Xem thêm: Chính sách tháng 6/2018 Intracom Riverside, thiết kế căn hộ Intracom Riverside

Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.