Mua nhà thông minh


    
Tìm hiểu căn hộ chung cư có quá khó với bạn không, hiện nay đang có rất nhiều chung cư giá cả hợp lý, chất lượng cũng tốt không kém ví dụ như: dự án Intracom Riverside. Nhưng việc tìm hiểu 1 cách khoa thì chắc hẳn chưa nhiều người biết. Chính vì thế hôm nay chúng ta hãy đi tìm hiểu xem cách mua căn hộ chung cư 1 cách khoa học và rõ ràng nhất nhé.


    1. Tổng Quan 
-  Đây là bước qua trọng khi bạn đang tìm hiểu căn hộ chung cư khi muốn mua nhà.
Để tìm hiểu tổng quan của một dự án thì rất đơn giản bạn chỉ cần gõ tên dự án trên google và sẽ có hàng loạt thông tin tổng quan của dự án để bạn tham khảo.
Hãy đánh giá tổng quan của  dự án có phù hợp với bạn không qua đó bạn sẽ không mất thời gian và phương hướng để tìm hiểu quá lâu mà không thu được gì.
-  Tổng quan chúng ta có gì: Khoảng giá, Vị trí, chủ đầu tư, diện tích của dự án là bao nhiêu, ngân hàng bảo lãnh, đơn vị xây dựng.... Tất cả những gì mà chúng ta có thể tìm hiểu nhanh nhất, tiện nhất và ngắn gọn nhất về dự án. Đây là bước đầu tiên và cũng là quan trọng nhất mà khách hàng tìm hiểu căn hộ chung cư mua nhà nên biết.

    2. Vị trí.
-  Nếu nhìn về tổng quan mà thấy ưa thích thì bước tiếp theo đi sâu hơn về bị trí của dự án nhé. Vị trí dự án là mấu chốt để bạn mua nhà, quan trọng không kém gì giá thành đúng không nào.
-  Vị trí dự án quyết định việc sau này việc sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn có thuận lợi hay không. Nếu như các sale có vẽ ra cho bạn là quãng đường di chuyển ngắn chỉ mất vài phút từ dự án đến đâu đó,thì hãy xem con đường di chuyển của dự án có tắc nghẽn không nhé. Dùng xa hơn 5-
10km mà di chuyển không tắc nghẽn thì vẫn đáng sống hơn rất nhiều.
-  Khi hình dung vị trí dự án lúc ban đầu thì hãy gắn nó với 1 địa danh nào đó nỏi tiếng để bạn dễ tìm hơn khi đến tìm hiểu trực tiếp nhé.
-  Vị trí dự án thuận lợi cũng sẽ đưa bạn đến những tiện ích ngoại khu 1 cách nhanh chóng.

    3.Chủ đầu tư
Hãy đặc biệt chú trọng vấn đề chủ đầu tư nhé, đừng hỏi sale về chủ đầu tư mà hãy tìm hiểu trên các thông tin đại chúng có uy tín. Vì chắc chắn sale sẽ nói tốt về chủ đầu tư của dự án bạn đang quan tâm. Nếu mua dự án từ những thời điểm đầu đang làm móng hoặc đã xong móng bạn nên tìm hiểu rõ ràng các thông tin sau về chủ đầu tư.
- Lĩnh vực kinh doanh của chủ đầu tư.
- Các dự án đã hoàn thành và đi vào hoạt động của chủ đầu tư. Nếu CĐT đã từng xây dựng chung cư thì hãy tham gia vào các nhóm cư dân của chung cư đó để xem họ có hài lòng về chung cư đó không nhé. Đừng bỏ qua việc này nếu không muốn mua căn hộ của 1 dự án ma.
-  Ví dụ tại Intracom Riverside thì đây là chủ đầu tư nhà nước chuyên làm các dự án Thủy điện của nhà nước, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

    4. Mặt Bằng


-  Bây giờ đi đến mặt bằng căn hộ, nếu là 1 người lần đầu mua nhà thì việc bạn lơ ngo khi nhìn vào mặt bằng căn hộ thì là điều không thể tránh khỏi. Đây sẽ là lúc bạn cần đến những nhân viên tư vấn.
Đúng vậy. Nhân viên tư vấn sẽ nói cho bạn biết rằng trên mặt bằng của tòa nhà hay mặt bằng căn hộ có những gì.
-  Nhưng cơ bản hãy nắm được bạn đang cần mua căn hộ mấy ngủ nhé.Vì đây là khởi đầu cho cuộc trò chuyện thân mật hơn giữa khách hàng và sale. Hãy coi những nhân viên tư vấn là những người bạn vì thế họ sẽ tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhất cho bạn.
-  Mặt bằng căn hộ bạn quyết định mua thì nên chú ý những vấn đề sau: Căn hộ có bao nhiêu ngủ, diện tích căn hộ là bao nhiêu (thông thủy), hướng ban công ( đông nam là hướng mát ) , thiết kế có hợp lý hay không.


    5. Tiện ích nội khu
-  Chung cư hiện nay các tiện ích nội khu đều được cung cấp khá là đầy đủ nên khách hàng không cần quá lo lắng tới vấn đề này. Tất nhiên cũng phải quan tâm 1 chút vì nếu tiện ích quá ít sẽ dẫn đến việc sinh hoạt hàng ngày của bạn và gia đình về sau bị ảnh hưởng khá là nhiều.

    6. danh mục bàn giao
-  Đây cũng là việc bạn nên hỏi bởi hiện nay có 3 loại hình bàn giao là: bàn giao thô
                                                                                                                  bàn giao cơ bản
                                                                                                                  bàn giao full nội thất
Giữa 3 hình thức bàn giao này chênh lệch khá lớn về số tiền nên khách hàng khi mua căn hộ chung cư phải bắt buộc chú ý đến vấn đề này.
Ví dụ : căn hộ Intracom Riverside Nhật Tân thì chúng ta có 2 lựa chọn là bàn giao thô  và cơ bản

    7. Chính sách bán hàng
    Tất nhiên rồi, chính sách bán hàng bao gồm:
-     -  Chiết khấu của căn hộ đó.
-     -  Các thủ tục ưu đãi của ngân hàng khi khách hàng phải vay để mua căn hộ.
-     -  Cuối cùng chính là giá bán của căn hộ ( chắc ai mua nhà cũng đã hỏi cái này đầu tiên ) .


    8. nhận định khu vực
-  Nếu mua 1 căn hộ chung cư thì khu vực xung quanh quyết định rất quan trọng. Các bạn nên xem xét trong tương lai gần ở đó có gì mới mẻ, khu vực đó có đem lại giá trị cho bạn hay không. Hãy cân nhắc thật kỹ hoặc tự tìm hiểu trên các trang thông tin đại chúng uy tín nhé.

Nếu bạn đang cần tìm hiểu căn hộ chung cư tại Intracom Riverside thì hãy liên hệ ngay đến số 0985.995.495 để được tư vấn 1 cách bài bản chính thức từ chủ đầu tư 

Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.